#1 Tại sao doanh nghiệp cần thuê Mascot thay vì mua mới?

bởi admin

Tại sao doanh nghiệp cần thuê Mascot thay vì mua mới? Trong kinh doanh, để có thể sáng tạo nhiều loại hình thu hút và gây ấn tượng cho khách hàng là yếu tố vô cùng quan trọng. Đồ Mascot là biện pháp hữu hiệu được áp dụng rộng rãi trong hoạt động kinh doanh những năm gần đây.

Tuy nhiên, vẫn còn nhiều doanh nghiệp còn mới mẻ với loại hình này. Nên thuê đồ Mascot thay vì mua mới? Bài viết này sẽ giải đáp nhiều thắc mắc cho quý vị về việc sử dụng Mascot cho doanh nghiệp. 

Mascot là gì?

Được xem là linh vật, đại diện cho thương hiệu, có vai trò như một đại sứ trong công ty của bạn. Ngoài ra, tại nhiều nơi Mascot được xem là biểu tượng may mắn và là nguồn năng lượng tích cực. Nói cách khác, Mascot là biểu tượng đại diện cho doanh nghiệp, mang đến sức sống và sự khác biệt cho doanh nghiệp bạn. Đây là cách thức để có thể quảng bá thương hiệu và tiếp cận với nhiều tiềm năng khác. 

Mascot là gì?

Mascot là gì?

Mascot thường áp dụng tại các công ty, trường học hoặc các cơ sở tổ chức sự kiện để có thể sử dụng hình ảnh phổ biến, thu hút mọi sự quan tâm từ trẻ em đến người lớn, tạo tiền đề cho sự xây dựng và phát triển thương hiệu. 

Mascot mang nhiều ý tưởng độc đáo trong việc quảng cáo và thu hút người đi đường. Với nhiều ý tưởng Mascot tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng của nhiều doanh nghiệp. Có thể là tạo hình nhân vật đại diện cho hình ảnh, biểu tượng của công ty, dựa trên đặc trưng riêng của sản phẩm kinh doanh, hoặc lấy cảm hứng từ các nhân vật nổi tiếng… 

Ưu điểm của Mascot

Hiện nay, sử dụng trang phục Mascot dần trở nên phổ biến và được áp dụng rộng rãi, có thể bắt gặp ở khắp mọi nơi. Vậy điểm gì mà giúp Mascot trở nên nổi bật như thế? Việc dùng Mascot mang lại cho doanh nghiệp những lợi ích như thế nào? 

  • Tiết kiệm được chi phí quảng cáo cho doanh nghiệp nhưng vẫn mang lại hiệu quả trong kinh doanh.
  • Giúp quảng bá thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ rộng rãi.
  • Thu hút sự chú ý của nhiều đối tượng.
  • Đa dạng thể loại, nội dung tùy vào nhu cầu của doanh nghiệp.
Ưu điểm của Mascot

Ưu điểm của Mascot

Mascot được sử dụng rộng rãi 

Với nhiều tính năng ưu việt và tiện ích, Mascot được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong nhiều sự kiện, tổ chức khác nhau. Cụ thể là: 

Các buổi lễ khai trương, sự kiện ra mắt sản phẩm

Đây là sự kiện nhằm thu hút được sự chú ý của khách hàng. Các buổi lễ khai trương công ty, thương hiệu, ra mắt sản phẩm mới thì sử dụng Mascot là một phương thức hữu hiệu nhất. Các bộ trang phục Mascot độc đáo, riêng biệt sẽ tạo được điểm nhấn, gây sự chú ý và thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng 

Các sự kiện ngoài trời 

Các sự kiện, tổ chức ngoài trời có thể sử dụng Mascot vừa thu hút được sự chú ý và lượt người tham gia vừa làm cho không khí của các sự kiện trở nên sôi nổi hơn. 

Sự kiện cho các em thiếu nhi

Với nhiều tạo hình ấn tượng, các nhân vật hoạt hình nổi tiếng ngộ nghĩnh và đáng yêu luôn thu hút lượng lớn khách hàng nhí. Chính vì vậy, các sự kiện dành cho thiếu nhi như lễ, tết trung thu, tết thiếu nhi… không thể thiếu Mascot để mang lại điểm nhấn cho sự kiện. 

Mascot được sử dụng trong các buổi lễ khai trương, sự kiện ra mắt sản phẩm

Mascot được sử dụng trong các buổi lễ khai trương, sự kiện ra mắt sản phẩm

Tại sao cần thuê Mascot thay vì mua mới

Thuê đồ Mascot là phương thức quảng bá một cách hữu hiệu nhất. Đây là chiến dịch quảng cáo mới mẻ và đầy tính sáng tạo. Sử dụng những hình ảnh, mô hình mang tính sáng tạo và đặc trưng riêng của doanh nghiệp sẽ tạo được ấn tượng vô cùng lớn trong mắt khách hàng. Thương hiệu và sản phẩm của bạn sẽ được khách hàng nhớ đến dễ dàng hơn bởi sự ấn tượng độc đáo và khác biệt. 

Thay vì bỏ qua số tiền lớn cho việc chạy marketing, quảng cáo thương hiệu nhưng vẫn chưa chắc mang lại hiệu quả cao như mong đợi thì sử dụng Mascot là một biện pháp tối ưu dành cho doanh nghiệp bạn. Có thể tiếp cận lượng khách hàng lớn mà số tiền bỏ ra vô cùng thấp mang lại hiệu quả tối đa trong việc quảng bá thương hiệu và sản phẩm. Tuy nhiên, tại sao doanh nghiệp có thể lựa chọn hình thức thuê Mascot thay vì mua mới: 

  • Thuê Mascot sẽ tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp, tiết kiệm được vốn cho công ty.
  • Thuê Mascot sẽ là hợp lý nếu công ty quý khách chỉ sử dụng Mascot cho một lần quảng cáo hoặc tại sự kiện duy nhất.
  • Không cần duy trì, bảo quản và sửa chữa.
  • Có nhiều sự lựa chọn và thay đổi nếu không phù hợp. 

Dựa vào những tính năng ưu việt trên, doanh nghiệp bạn có thể so sánh và lựa chọn ngay hình thức thuê Mascot để có thể mang lại nhiều lợi ích giúp tiết kiệm được chi phí nhưng hiệu quả lại vượt trội.

Nguồn tham khảo Mascot là gì:

(*) Website: https://mascotviet.vn

Mascotviet.vn là đơn vị chuyên nhận may mascot,linh vật,các sản phẩm hơi,mascot hơi,gấu bông khổng lồ,trang phục hóa trang và cho thuê Mascot giá rẻ, chất lượng cao. Những gì mà Bingo mang lại, đảm bảo sẽ không làm quý đối tác, khách hàng phải thất vọng.

– Văn phòng: 435/22 Lê Văn Thọ, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM

– Xưởng sản xuất: 435/35A Lê Văn Thọ, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM

– Hotline: 0904 772 125

[alert]Liên hệ với TOP 1 đề xuất bổ sung thông tin dịch vụ, website kinh doanh của bạn vào bài Mascot là gì nhé![/alert]

 

Bài viết liên quan