Top 10 Lời chúc năm mới cho người yêu hài hước

bởi

Lời chúc số 4

Năm mới đã đến, anh chúc em luôn xinh đẹp, mạnh khỏe, luôn là một cô gái dịu dàng, tài giỏi trong mắt anh nhưng hung dữ với bất kì chàng trai nào đến gần em, để không có ai nhòm ngó đến em, có anh nhòm ngó được rồi! hehe. Hãy nhớ là anh mãi bên cạnh em, cùng sẻ chia với em mọi buồn vui trong cuộc sống.

Lời chúc số 1

Nếu giọt nước là những nụ hôn, anh sẽ trao em biển cả. Nếu những tia nắng là em, anh nguyện là bầu trời để che chở cho em. Nếu cây là những ôm ấp vuốt ve anh sẽ tặng em cả khu rừng. Nếu đêm dài là tình yêu anh gửi em cả trời sao lấp lánh. Nhưng anh không có quyền tặng em trái tim vì nơi đó đã thuộc về em. Trái tim này chỉ hướng về mỗi em. Năm mới lại đến, Em lại đến, mang theo tình yêu, niềm vui và hạnh phúc đến với anh. Chúc em yêu năm mới mọi điều tốt đẹp, ăn nhiều mập mạp thêm em nhé, để không ai theo em, mình anh theo thôi. ahihi!

Lời chúc số 2

Em thật xinh đẹp, giống như tác phẩm tuyệt nhất mà ông trời đã tạo ra trên đời. Anh thật may mắn vì có em trong đời. Nụ cười ngọt ngào của em khiến anh quên đi vết thương sâu sắc nhất và nỗi buồn khổ sở nhất. Em chính là lý do tại sao năm mới lại tuyệt vời như vậy. Em đã khiến cho anh quên hết những chuyện buồn phiền của năm cũ, luôn nghĩ đến những niềm vui khi có em bên cạnh. Chúc em năm mới mọi điều tốt đẹp, ngày càng xinh xắn, đáng yêu, tiền lì xì càng nhiều hơn nữa, qua tết nhớ có dư thì lì xì anh nhé, thương em, con heo mập mạp, đáng yêu.

Lời chúc số 3

Nếu có ba điều ước, điều thứ nhất anh muốn mãi mãi được ở bên em, điều thứ hai anh muốn mãi mãi yêu em, điều thứ ba là mãi mãi được em yêu. Từ khi anh gặp em, em đã trở thành lẽ sống của đời anh. Anh chỉ muốn giữ em ở bên và yêu em bằng tất cả những gì anh có. Anh muốn ở bên em thật lâu, lâu nữa. Năm mới thật mạnh khỏe, phát tài, phát lộc, phát tướng, phát tình nhưng đừng phát phì!

Lời chúc số 10

Không có ánh mặt trời, làm sao có cầu vồng sau cơn mưa. Em là ánh mặt trời, khiến cuộc đời anh thêm rạng rỡ. Xin gửi lời chúc mừng này đến một trong những công dân xinh đẹp, mỹ miều, kiêu sa, yêu kiều nhất trên quả đất này. Chúc em yêu năm mới vui vẻ!

Lời chúc số 9

Thời gian có thể trôi đi, nhưng tình yêu anh dành cho em là không gì thay đổi được. Trời đã lạnh hơn nhiều, em hãy ăn nhiều vào, mặc thật ấm khi ra đường và đi lại cẩn thận nhé. Hãy tin rằng, ở đâu đó vẫn có một người vẫn chờ đợi em. Năm mới đã đến, chúc em năm mới ngày càng xinh đẹp “dã man”, thông minh “khủng khiếp”, nhưng đừng bao giờ rời xa anh nhé!

Lời chúc số 6

Không có ánh mặt trời, làm sao có cầu vồng sau cơn mưa. Em là ánh mặt trời, khiến cuộc đời anh thêm rạng rỡ. Em là cơn gió khiến anh thổn thức mỗi ngày, em là con cọp cái khiến anh mỗi ngày sợ, mỗi ngày thương. Năm mới đến rồi. Chúc em mãi tỏa sáng trong trái tim anh. Chúc em vẫn dữ mãi mãi, để anh mỗi ngày vẫn sợ em, mau ăn chóng lớn để vài năm nữa rước em về nha.

Lời chúc số 8

Anh muốn gửi tới Em tình cảm yêu thương nhất từ sâu thẳm trong trái tim Anh. Với Anh, em là tất cả, tài sản vô giá của cuộc đời Anh. Anh luôn cầu nguyện và hằng mong cho Em có sức khoẻ để được bên Anh trên cuộc đời này. Năm mới, Anh luôn chúc em thành công trong sự nghiệp, nhưng với Anh sức khoẻ của em là quan trọng nhất để anh luôn có em bên cạnh. Anh yêu Em nhiều và nhất, chỉ một mình em thôi!

Lời chúc số 7

Lời chúc này phải là chất béo, không cholesterol và không chứa chất gây nghiện, nó chỉ có rất nhiều đường mà thôi. Nhưng dù nhiều đường thế nào đi chăng nữa nó cũng không bao giờ có thể ngọt ngào như em – người đang đọc nó. Năm mới chúc em thành công luôn tới, sức khỏe tuyệt vời, may mắn khắp nơi, làm nhiều điều mới.

Lời chúc số 5

Em thật là xinh đẹp, giống như là một tác phẩm hoàn hảo mà ông trời đã tạo ra và anh là người may mắn vì đã có em trong đời. Nhớ tết về đừng ăn nhiều quá phát tướng quá tết nhận không ra nha, năm mới rôi đừng nhõng nhẽo như con nít nữa mà hãy nhõng nhẽo hơn con nít để anh càng dổ dành, yêu thương nha. Chúc em năm mới mọi sự đều tốt đẹp, thuận lợi, anh yêu em.

Bài viết liên quan