Top 3 Cửa hàng đồ chơi xe máy uy tín nhất Bạc Liêu

bởi admin

Moto Thắng Lợi

Moto Thắng Lợi chuyên cung cấp các sản phẩm đồ chơi xe máy và các dịch vụ về bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế phụ kiện:

  • Sửa chữa xe phân phối lớn
  • Sửa chữa xe phân phối nhỏ
  • Phục hồi – nâng cấp ECU các hãng
  • Tân trang các dòng xe 2 thì – 4 thì

Moto Thắng Lợi bán hàng chính hãng và hàng của thương hiệu uy tín có đủ các loại đồ chơi dành cho các loại xe phổ thông cho khách hàng lựa chọn để nâng cấp con xe của mình. Moto Thắng Lợi cam kết đồ chính hãng đúng giá. Moto Thắng Lợi còn có lắp ráp cân chỉnh để khách hàng có một con xe hoàn hảo. Tất cả đồ gắn cho xe zin và xe độ đều được.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 63 Ấp Tràm 1, xã Minh Diệu, Hòa Bình, Bạc Liêu

Điện thoại: 0812 001 737

Facebook: https://www.facebook.com/MotoThangLoi/

Cửa hàng Dương Thức

Cửa hàng Dương Thức là cửa hàng chuyên phụ tùng xe máy các loại phục vụ sửa xe, tháo lắp xe,… Cửa hàng Dương Thức hiện nay khách hàng có thể tìm thấy các sản phẩm: sên, nhông, tay thắng, nhún, ốc, ổ smarkey, phuộc, lốp, nhớt, tay dầu, tay côn, ốc các loại, dây dầu, cảm biến côn, cảm biến stop,… Cửa hàng Dương Thức có thể nâng cấp xe, bảo dưỡng xe, phục hồi xe,…

Cửa hàng Dương Thức có kỹ thuật tốt để phục vụ chủ nhân của những chiếc xe. Những ai đang cần bảo dưỡng hay thay thế phụ kiện cho xe thì cửa hàng Dương Thức là sự lựa chọn phù hợp bởi sản phẩm chất lượng, an toàn rất lớn cho xe của mình trong quá trình hoạt động.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Cà Mau

Điện thoại: 0949 922 925

Facebook: https://www.facebook.com/BacLieu.Gau

Phụ tùng Lâm Đầy

Phụ tùng Lâm Đầy chuyên cung cấp đồ chơi xe máy các loại, các thương hiệu uy tín. Phụ tùng Lâm Đầy là cửa hàng chuyên về các phụ tùng Yamaha, Suzuki, RacingBoy,… chính hãng. Các sản phẩm hiện tại phụ tùng Lâm Đầy cung cấp và trưng bày tại cửa hàng: Mâm rcb, phuộc ô long Pháp, phuộc YSS, dây ga, dây côn, chảng ba, căm đùm niềng, ốc, tán, gù, nút lóc đề,…

Phụ tùng Lâm Đầy còn nhận dọn xe, in tem theo mẫu của khách hàng yêu cầu. Phụ tùng Lâm Đầy nhập khẩu sản phẩm từ các thương hiệu phổ biến, đảm bảo chất lượng để khách hàng có thể an tâm sử dụng sản phẩm và dịch vụ chất lượng tại cửa hàng. Phụ tùng Lâm Đầy mang đến cho khách hàng sự uy tín, an toàn cho mọi chiếc xe yêu quý của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 515 Trần Phú P7 TP.Bạc liêu

Điện thoại: 0941 522 252

Facebook: https://www.facebook.com/lamdayphutungexciter2010/

Bài viết liên quan