Top 3 Cửa hàng thiết bị nhà bếp tốt nhất tại Thái Nguyên

bởi

Bếp 68 Chi Nhánh Thái Nguyên

Bếp 68 Chi Nhánh Thái Nguyên chuyên phân phối và bán lẻ các thiết bị phòng bếp như bếp từ, bếp điện từ, bếp ga âm, bếp ga dương, máy hút mùi, máy rửa bát, máy sấy bát, lò vi sóng, lò nướng, chậu rửa, vòi rửa, máy lọc nước,… của các thương hiệu nổi tiếng như bosch ,teka, fagor, Rinnai. Taka, Chefs, Giovani, Lorca, faster. canzy,..

Bếp 68 Chi Nhánh Thái Nguyên được chính thức thành lập vào tháng 2 năm 2011, trải qua 8 năm tồn tại và phát triển, BẾP 68 ngày càng trở nên vững mạnh và trở thành top 10 đại lý bán lẻ thiết bị nhà bếp chạy nhất,  uy tín và chất lượng nhất hiện nay. 

Với đa dạng mẫu mã sản phẩm bếp điện từ, bếp gas, máy hút mùi và các thiết bị nhà bếp nhập khẩu nguyên chiếc của các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu. Thời gian qua được sự ủng hộ của quý khách, Bếp 68 đang dần dần lớn mạnh trở thành 1 thương hiệu cung cấp Thiết bị nhà bếp quen thuộc trên thị trường Hà Nội, Hải Phòng , Hồ Chí Minh, Quảng Ninh… và cả nước.

Bếp 68 Chi Nhánh Thái Nguyên hướng đến phục vụ nhu cầu nội thất nhà bếp một cách tiện nghi và hiện đại, cũng như chất lượng sản phẩm hoàn hảo. Nhằm góp phần tạo nên “Căn bếp hạnh phúc của người Việt”. Đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng từ đồ gia dụng, thiết bị nhà bếp… đến nguyên liệu sạch, gia vị nấu ăn ngon…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 58 Cách Mạng Tháng 8, P. Trưng Vương, Thái Nguyên.

Điện thoại: 034 954 1789

Facebook: https://www.facebook.com/Bep68ThaiNguyen/

Bếp Xinh Tiến Phát

Bếp Xinh Tiến Phát mang lại giá trị đích thực của sản phẩm đến tận tay khách hàng bằng môi trường bán hàng chuyên nghiệp, chăm sóc và phục vụ khách hàng nhiệt tình, tận tâm, bằng giá cả cạnh tranh và chất lượng sản phẩm tốt nhất.Mong muốn đưa cuộc sống của người dân trở nên phồn thịnh hơn Bếp Xinh Tiến Phát không ngừng nghiên cứu, sản xuất và giới thiệu với khách hàng các sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp. Tiêu chí hàng đầu của Bếp Xinh Tiến Phát hướng tới là góp phần làm cho cuộc sống hiện đại, an toàn và tiện nghi hơn

Để trở thành một công ty hàng đầu về cung cấp sản phẩm bếp và thiết bị nhà bếp cao cấp trong một thị trường sôi động và luôn luôn biến đổi không ngừng. Bếp Xinh Tiến Phát luôn chú trọng trong và chất lượng sản phẩm cũng như hoàn thiện hệ thống bán hàng chuyên nghiệp,luôn luôn hướng tới khách hàng. Luôn mang tới khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt nhất và nhanh nhất. Liên tục mở những đợt khuyến mãi lớn để kích cầu mua sắm trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế toàn cầu. Đây là mục tiêu luôn được chú trọng khuyến khích và phát huy ở Bếp Xinh Tiến Phát

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 542 đường Cách Mạng Tháng 8, Thành phố Thái Nguyên

Điện thoại: 098 951 15 99

Facebook: https://www.facebook.com/Bếp-Xinh-Tiến-Phát-287533971381387/

Lăng Thịnh Plaza – Thiết bị vệ sinh, nhà bếp, gạch ốp lát

Là một công ty hoạt động với phương châm: lợi ích của khách hàng là trên hết, Lăng Thịnh Plaza – Thiết bị vệ sinh, nhà bếp, gạch ốp lát cam kết thỏa mãn lợi ích tối đa của khách hàng trên cơ sở cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tối ưu, nhiều tiện ích, chi phí có cạnh tranh.Những quan điểm kinh doanh dưới đây đều đã được các nhân viên công ty hiểu rõ, thấm nhuần và tuyệt đối tuân thủ theo:

  • Không bán hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ…
  • Luôn cung cấp cho các khách hàng những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh nhất đi kèm với những chế độ dịch vụ hoàn hảo nhất.
  • Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, không vì lợi nhuận mà gian dối, lừa bịp khách hàng…
  • Luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để có những quyết định, cư xử phải lẽ nhất…

Chính sách kinh doanh của Lăng Thịnh Plaza – Thiết bị vệ sinh, nhà bếp, gạch ốp lát Tất cả các cán bộ nhân viên trong Công ty đều thấu hiểu được một điều đó là: “Khách hàng mới là người quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của công ty”Khi mua hàng của Lăng Thịnh Plaza – Thiết bị vệ sinh, nhà bếp, gạch ốp lát, các bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm và hài lòng về mọi mặt vì Lăng Thịnh Plaza – Thiết bị vệ sinh, nhà bếp, gạch ốp lát luôn cung cấp cho các bạn những điều mà bạn mong muốn và quan tâm:

  • Bán đúng giá cả: bạn sẽ được bảo đảm về giá và Tuyệt đối không sợ bị hớ.
  • Đúng chất lượng: bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng hàng hoá bằng 
  • Hợp đồng có ghi rõ nguồn gốc xuất xứ sản phẩm và đúng tính năng kỹ thuật như đã chào hàng.
  • Thái độ phục vụ: các bạn sẽ được phục vụ theo đúng phương châm Khách hàng là thượng đế.
  • Dịch vụ hoàn hảo: Bạn sẽ được hưởng các hướng dẫn cơ bản về sản phẩm, nhằm mang đến cho khách hàng khả năng hưởng thụ sản phẩm cao nhất .

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Khu đô thị PicenzaThái Nguyên
Điện thoại: 098 633 32 22
Facebook: https://www.facebook.com/langthinhplaza

Bài viết liên quan