Top 3 địa chỉ học vẽ tốt nhất Vũng Tàu

bởi

Global Art

Global Art & Creative (GAC) đã ra đời và khẳng định được tên tuổi trên thế giới về huấn luyện sáng tạo thông qua hội hoạ cho bạn trẻ từ 4 đến 16 tuổi. Khởi nghiệp tại Malaysia và đã có mặt tại 20 quốc gia trên thế giới. Với tiêu chí “không phải có năng khiếu Vẽ mới học được Mỹ thuật” và “Học Mỹ thuật không đồng nghĩa với việc trở thành họa sỹ”, chương trình giảng dạy của Global Art giúp phát triển khiếu thẩm mỹ về thế giới xung quanh, khả năng tư suy sáng tạo của trẻ em cũng như thế hệ thanh thiếu niên đang bắt đầu hình thành nhận thức đa sắc về thế giới xung quanh mình. Qua đó giúp các em sáng tạo hơn ở mọi nghành nghề và lĩnh vực khác nhau, thành công trên con đường sự nghiệp về sau.

Với hơn 30 trung tâm trải dài trên khắp Việt Nam, năm 2017 là năm đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của Global Art với sự nỗ lực không ngừng của tất cả nhân viên hệ thống Global Art Việt Nam. Global Art trở thành thương hiệu uy tín bật nhất được các phụ huynh tin tưởng và an tâm gởi gắm để con mình có định hướng giáo dục hiện đại sáng tạo và phát triễn kĩ năng nghệ thuật. Tại trung tâm có rất nhiều lớp hội họa khác nhau như Visual Art, cartoon & Comic, Handicraft… Đây là một trong những địa điểm học vẽ tốt và chất lượng nhất Vũng Tàu.

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: 24K2, Trương Văn Bang, P.7, Tp. Vũng Tàu

Điện thoại: 0976.098.813 / 0989.692.154

E-mail: vungtau@globalart.vn

Website: http://www.globalartvn.com/

Facebook: https://www.facebook.com/GlobalArtVietNam

Lớp vẽ Tiny Art

Với mong muốn xây dựng nơi đây trở thành môi trường học tập chuyên nghiệp, Lớp vẽ Tiny Art đã lựa chọn không gian đào tạo rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ, thuận tiện cho việc di chuyển và đầu tư đầy đủ các trang thiết bị đáp ứng cho việc dạy – học. Tại đây, Trung tâm sẽ mở các lớp dạy vẽ, luyện thi các khối với chương trình dạy – học được áp dụng như những cơ sở ở TPHCM nhằm giúp người học ở tỉnh tiếp cận phương pháp mới hiệu quả hơn. Trung tâm có rất nhiều lớp học vẽ khác nhau, lớp học vẽ dành cho thiếu nhi: Lớp vẽ Tiny Art triển khai các khóa dạy vẽ hội họa dành cho các bé mầm non, thiếu nhi và độ tuổi thiếu niên. Giúp định hướng và phát triển năng khiếu mỹ thuật cho các em từ 4-16 tuổi. Hoặc các lớp luyện thi vẽ khối V, V1 dành cho các bạn học.

Bàn, ghế, giá đỡ, dụng cụ dạy – học đầy đủ, các tranh ảnh, tượng mẫu,… được trang bị đầy đủ, đúng thiết kế, phù hợp với từng môn học và điều này sẽ làm tăng hiệu quả cho công tác dạy và học. Lớp vẽ Tiny Art có đội ngũ giáo viên giảng dạy có trình độ chuyên môn cao tốt nghiệp tại các trường đại học uy tín như: Đại học Mỹ thuật và Đại học Kiến trúc TPHCM. Giáo viên là những người thực sự có tâm huyết, giỏi, trẻ trung, năng động, nhiệt tình và hết lòng vì sự tiến bộ của học viên.

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: Tầng trệt siêu thị U Mart, Nguyễn Hữu Cảnh, p10, tp Vũng Tàu ( bên cạnh chung cư sea view 1)

Điện thoại: 01684413724

Facebook: https://www.facebook.com/Lớp-Vẽ-Tiny-Art-Tp-Vũng-Tàu-2053752218279213/

Lớp dạy vẽ Bà Rịa Vũng Tàu (Vungtaufineart)

Lớp dạy vẽ Bà Rịa Vũng Tàu là một trong những trung tâm học vẽ uy tín tại thành phố biển Vũng Tàu. Các khóa học cơ bản gồm vẽ hội họa thiếu nhi, luyện thi khối V, H; vẽ tranh Manga, vẽ màu căn bản, vẽ hình họa căn bản… Thầy cô là những người tâm huyết, có nhiều kinh nghiệm, qua đó sẽ hướng dẫn các em các kỹ thuật vẽ. Ngoài ra, tại các cơ sở của Lớp dạy vẽ Bà Rịa Vũng Tàu còn có những không gian riêng trưng bày các dụng cụ, thiết bị phục vụ việc học vẽ cho học viên như: giấy vẽ, màu nước, cọ, giá vẽ, bút chì,… 

Sau khi hoàn thành khóa học vẽ, các học viên sẽ được nắm vững các vấn đề cơ bản của màu sắc, đường nét, hình khối trong mặt phẳng và trong không gian. Thành thạo kỹ thuật chất liệu chì màu trên giấy canson, xé giấy màu dán, kỹ thuật tô màu nước. Nhận thức được cơ bản về kỹ thuật chất liệu, phương pháp tư duy xây dựng và phát triển hình thể trên mặt phẳng và trong không gian. Giúp cho học viên có cơ sở vững chắc, làm tiền đề cho những sáng tạo tư duy tạo hình mỹ thuật. 

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: Cơ sở chính tại Vũng Tàu (cơ sở 2 của công ty): 158/7 Ba Cu, phường 3, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Điện thoại: 0908958790 (Mr. Thanh) 

Email: contact@vungtaufineart

Website: http://vungtaufineart.com/

Facebook: https://www.facebook.com/Lớp-dạy-vẽ-Bà-Rịa-Vũng-Tàu-1662482643999544/

Bài viết liên quan