Top 3 Trung tâm bảo dưỡng xe máy honda uy tín nhất Cà Mau

bởi admin

HONDA NAM SƯƠNG

HONDA NAM SƯƠNG là cái tên khá quen thuộc nhiều khách hàng nghĩ đến khi cần tìm kiếm một địa chỉ sửa xe máy ở Cà Mau. Với vị trí mặt bằng tiệm nằm ở vị trí mặt tiền dễ tìm, thợ thân thiện và có tay nghề cao luôn nhiệt tình tư vấn và tìm ra bệnh nhanh chóng cho xế yêu của khách nên lượng khách của tiệm lúc nào cũng đông đúc.

Ở HONDA NAM SƯƠNG các bạn dễ dàng tìm được các loại phụ tùng chính hãng để thay cho xế yêu với chất lượng và giá cả phải chăng. Tiệm  chuyên về máy móc, tân trang tất cả các loại xe phổ thông, đảm bảo, uy tín và giá cả hợp lí. Ngoài ra, khi đến đây, bạn còn được cung cấp các dịch vụ sửa chữa tốt nhất, luôn khiến bạn hài lòng. Xe của bạn sẽ được hưởng những dịch vụ tốt nhất, tiện lợi và trở thành chiếc xe mới hoàn toàn khi tới đây. HONDA NAM SƯƠNG tự tin rằng sẽ giúp xế yêu của bạn đẹp như mới mà chất lượng vẫn luôn được đặt lên hàng đầu. Bạn ở Cà Mau hãy đến trải nghiệm dịch vụ sửa chữa và chăm sóc xe tại đây nhé!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 

  • HONDA NAM SƯƠNG 1 : 2A-3A Hùng Vương, P.7, TP Cà Mau
  • HONDA NAM SƯƠNG 3 : 131-137 Phan Ngọc Hiển, P.5, TP Cà Mau

  Điện thoại: 0290 3827 827

  Facebook: 

  • HONDA NAM SƯƠNG 1: https://www.facebook.com/HondaNamSuong1/
  • HONDA NAM SƯƠNG 3: https://www.facebook.com/HondaNamSuong3/

  Honda Tân Ngọc Anh

  Honda Tân Ngọc Anh với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản chuẩn mực từ Honda Việt Nam, sẽ mang tới cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối ở chất lượng sản phẩm và dịch vụ cả trước và sau bán, Honda Tân Ngọc Anh luôn đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường.

  Honda Tân Ngọc Anh không ngừng hoàn thiện, thực hiện tốt sứ mệnh mang đến cho khách hàng không chỉ những chiếc xe Honda tốt nhất, những dịch vụ hoàn hảo, phụ kiện – phụ tùng chính hãng, mà còn xây dựng văn hóa giao thông an toàn cho cộng đồng.

  Điểm mạnh đặc biệt của Honda Tân Ngọc Anh:

  • Hệ thống phần mềm máy tính trí tuệ nhân tạo được tính toán tự động trong việc kiểm soát các chi tiết xe của khách hàng. 
  • Hệ thống cảnh báo sớm về những chi tiết cần được bảo dưỡng định kỳ và/hoặc thay thế định kỳ theo tiêu chuẩn chính hãng và theo số km di chuyển hàng ngày của khách hàng.
  • Hệ thống phần mềm minh bạch về giá phụ tùng, giá công sửa chữa, và đặc biệt là thời gian chính xác bao giờ xe khách hàng không phải chờ đợi khi đi sửa chữa xe.

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: 29c ,Lý Thường Kiệt ,Khóm4 ,Phường 6,TP Cà Mau

  Điện thoại: 19009270

  Facebook: https://www.facebook.com/HondaTanNgocAnh/

  Honda Nam Bình Cà Mau

  Honda Nam Bình Cà Mau là một trong những đại lý chính thức của Công ty Honda Việt Nam. Với chiến lược tiếp cận thị trường một cách chủ động và không ngừng nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng và hướng tới mục tiêu trở thành đại lý tin cậy của khách hàng. Hướng tới mục tiêu trở thành Công ty đứng đầu Việt Nam về sản lượng tiêu thụ xe gắn máy. 


  Honda Nam Bình Cà Mau luôn coi chất lượng sản phẩm, phong cách phục vụ là kim chỉ nam cho hoạt động của mình.Tại Honda Nam Bình Cà Mau có khu vực bảo trì, sửa chữa, được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Cùng với đội ngủ kỷ thuật viên giỏi, kinh nghiệm, tận tình. Được đào tạo chất lượng từ chính tổng công ty Honda Việt Nam, đảm chăm sóc chiếc xe của quý khách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

  Ngoài ra tại Honda Nam Bình Cà Mau, bạn cũng sẽ dễ dàng tìm thấy nhiều loại phụ tùng xe máy nhập khẩu từ Châu Âu, Mỹ, Thái Lan, Nhật Bản… Các sản phẩm phụ tùng xe máy cao cấp cho các dòng xe số, xe ga và cả xe côn tay phân khối lớn.

  Thông tin liên hệ:
  Địa chỉ: 346, Nguyễn Công Trứ, Phường 8, Cà Mau
  Điện thoại: 097 811 77 77
  Facebook: https://www.facebook.com/hondanambinh/

  Bài viết liên quan