Top 3 Trung tâm bảo dưỡng xe máy honda uy tín nhất TP. Buôn Ma Thuột

bởi admin

Head Lai Hương

Head Lai Hương là một đại lý chính thức của công ty Honda Việt Nam. Với chiến lược luôn tiếp cận, nắm bắt nhu cầu của khách hàng một cách chủ động. Do vậy mà trong nhiều năm qua, Head Lai Hương luôn là một đại lý đáng tin cậy của khách hàng.

Head Lai Hương là một trong những địa chỉ uy tín tại TP Buôn Ma Thuột được nhiều người lựa chọn khi chiếc xe của mình bị hỏng hóc…Là hệ thống lớn quy tụ trên 50 thợ sửa xe máy thường trực làm việc, liên tục được đào tạo kỹ thuật chuyên sâu, trong đó có rất nhiều thợ chuyên xe sh và các dòng xe tay ga cao cấp, nhiều thợ chuyên xe côn tay và xe phân khối lớn. Phụ tùng xe máy tại Head Lai Hương luôn là các sản phẩm cao cấp chính hãng trở lên. Head Lai Hương luôn là đối tác phân phối phụ tùng của Honda.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 378 Lê Duẩn, Buôn Ma Thuột

Điện thoại: 094 242 44 77

Facebook: https://www.facebook.com/headlaihuong1/

Hệ thống HEAD – Trương Hòa Lợi

Hệ thống HEAD – Trương Hòa Lợi được đánh giá là một trong các trung tâm bảo dưỡng xe máy uy tín hàng đầu tại TP Buôn Ma Thuột. Đây là trung tâm sửa xe máy đã được 100% khách hàng khảo sát trong những diễn đàn xe máy lớn hàng đầu Việt Nam công nhận về độ uy tín cũng như chất lượng, vì thế bạn không cần phải lo lắng khi đến sửa xe máy hoặc bảo dưỡng xe định kỳ tại đây.

Những lý do mà bạn nên lựa chọn Hệ thống HEAD – Trương Hòa Lợđể sửa chữa bảo dưỡng xe:

  • Đội ngũ thợ  lâu năm nhiều kinh nghiệm, tay nghề rất chuyên nghiệp, nhân viên phục vụ nhiệt tình chu đáo, luôn đảm bảo khách hàng yên tâm và rất hài lòng về chất lượng. Những ai đã đến Hệ thống HEAD – Trương Hòa Lợi một lần chắc chắn sẽ quay trở lại vì chất lượng dịch vụ quá tốt.
  • Máy móc – công nghệ hiện đại. Siêu thị đồ chơi trên 300 món, dầu nhớt nhập khẩu Ý , Đức, phủ sứ Ceramic – Công nghệ Nhật Bản,..do đó trung tâm luôn trang bị những thiết bị tốt nhất, hàng chất lượng cao để phục vụ nhu cầu của khách hàng, hoàn toàn đủ đáp ứng phục vụ tất cả các dòng xe phổ biến trên thị trường hiện nay 
  • Showroom có chỗ ngồi sạch sẽ, hệ thống sưởi ấm ngày lạnh giá cũng như làm mát ngày nắng nóng, phục vụ trà đá, cafe miễn phí;Tất cả các dịch vụ đều có bảo hành, bạn có thể gọi hotline hỗ trợ 24/24 để được tư vấn và đặt chỗ trước rất tiện lợi.


Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 

  • HEAD 1: 39A Phan Bội Châu, TP. Buôn Ma Thuột 
  • HEAD 2: 171 Lê Hồng Phong, TP. Buôn Ma Thuột 
  • CH 3: 90A Trần Phú, TP. Buôn Ma Thuột
  • CH 4: 218 Lê Thánh Tông, TP. Buôn Ma Thuột

Điện thoại: (0262) 3707 999

Facebook: https://www.facebook.com/hondatruonghoaloi/

Hệ Thống HEAD Tân Văn Sỹ

Hệ Thống HEAD Tân Văn Sỹ là hệ thống các cửa hàng do Honda Việt Nam ủy nhiệm. Phương châm hoạt động của chúng tôi là lấy khách hàng nhằm trọng tâm, cung cấp sản phẩm xe máy Honda với giá cả hợp lý và dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng.

Hệ Thống HEAD Tân Văn Sỹ đã cùng Công ty Honda Việt Nam đưa những sản phẩm đầu tiên đến tay người tiêu dùng. Hệ Thống HEAD Tân Văn Sỹ là đại lý chính thức phân phối phụ tùng sản xuất bởi công ty Honda Việt Nam. Với tiêu chí rẻ, chất lượng tốt, dễ tìm mua và an toàn cho người sử dụng.Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, công ty đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối sản phẩm xe máy Honda và cung cấp các dịch vụ sau bán hàng tốt nhất như bảo hành , bảo dưỡng, thay thế và sửa chữa các loại xe ga và xe số. 

Đến nay, Hệ Thống HEAD Tân Văn Sỹ tự tin là một trong những doanh nghiệp được người tiêu dùng tín nhiệm và là địa chỉ tin cậy trên thị trường Tp Buôn Mê Thuột. Để đáp lại lòng yêu mến của khách hàng Tp Buôn Mê Thuột và các địa phương, trong cả nước, những năm tới Hệ Thống HEAD Tân Văn Sỹ không ngừng phấn đấu mở thêm các cửa hàng tại Tp Buôn Mê Thuột và một số địa phương để tạo thuận lợi cho quá trình bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm của khách hàng.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ:74 Đường Nguyễn Tất Thành, Phường Tân Lợi, Buôn Ma Thuột

Điện thoại: 1800 6072 

Facebook: https://www.facebook.com/HondaTanVanSy/

Bài viết liên quan