Top 3 Trung tâm dạy đàn guitar chất lượng ở Thanh Hóa

bởi

Thiên Ân

Không chỉ là một trung tâm giảng dạy piano hàng đầu tại Thanh Hóa, Thiên Ân còn là một địa chỉ học guitar uy tín tại Thanh Hóa được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Khi đến đây, bạn sẽ được họ từ cơ bản đến nâng cao chương trình guitar, theo đó giáo viên sẽ tận tình hướng dẫn, chỉ sau vài buổi học là học viên có thể chơi được những bản nhạc guitar mà mình yêu thích.

Với một đội ngũ giảng viên là những anh chị có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy đàn piano và guitar, các anh chị sẽ chia sẻ cho học viên cách chơi guitar thành thạo. Bên cạnh đó, trung tâm còn là một địa chỉ mua đàn guitar uy tín tại Thanh Hóa với rất nhiều mẫu mã đàn khác nhau. Qua đó, bạn sẽ lựa chọn được một chiếc đàn mà mình yêu thích để có thể luyện tập tại nhà. 

TRUNG TÂM PIANO THIÊN ÂN THANH HOÁ:

  • Chuyên cung cấp các loại nhạc cụ Piano,Guitar,Organ, Ukulele, Violin….và phụ kiện. Giao hàng toàn quốc
  • Chuyên đào tạo chuyên nghiệp các loại nhạc cụ Piano, Organ, Guitar, Thanh Nhạc,… tại Thanh Hoá
  • Dịch vụ chu đáo, tư vấn nhiệt tình tận tâm

THÔNG TIN LIÊN HỆ;


Địa chỉ: 

  • 46E Đội Cung, P. Đông Thọ, TP Thanh Hóa
  • 110A Trường Thi, P Trường Thi, Tp Thanh hoá

Điện thoại: 0911903436 – 0868.436.386

Facebook: https://www.facebook.com/Guitargiarethanhhoa/

Guitar Nhạc Thanh

Một trong những trung tâm giảng dạy guitar nổi tiếng tại Thanh Hóa là guitar Nhac Thanh. Trung tâm đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy các loại nhạc cụ như: guitar, piano, organ…và đã đào tạo ra rất nhiều những học viên chơi nhạc vụ chuyên nghiệp. Với một môi trường học tập thoải mái, thầy cô trẻ trung nhiệt tình là một trong những ưu điểm của lớp Guitar Nhac Thanh thu hút rất nhiều học viên, từ các bé nhỏ cho đến người đi làm. 

Khi đến đây, bạn sẽ được đào tạo bài bản từ nhạc lý cơ bản, cho đến những trình độ cao hơn. Guitar Nhac Thanh có một giáo trình bài giảng sinh động, luôn giúp học viên cảm thấy vui vẻ và không áp lực, giúp các bạn có thể chơi đàn trong thời gian ngắn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 138 Đinh Công Tráng, Phường Ba Đình, Thanh Hóa

Điện thoại: 0912156321

Website: http://nhaccuthanhhoa.com/web/

Trung tâm Âm nhạc Thanh Hóa

 

Trung tâm Âm nhạc Thanh Hóa là một trong những địa chỉ uy tín giảng dạy đàn guitar chất lượng tại Thanh Hóa. Trung tâm sẽ giúp học viên luyện thi vào những trường âm nhạc uy tín trên cả nước với các môn chuyên ngành, nhạc lý căn bản, hòa âm, kí xướng âm, phân tích tác phẩm. Trung tâm đã đào tạo rất nhiều bạn học viên đỗ vào các khoa nhạc yêu thích tại các trường đại học.  Khi đến với trung tâm, bạn sẽ được lựa chọn lịch học hoàn toàn linh động, phù hợp với những sinh viên đi học và người đi làm, học buổi sáng hay buổi tối tùy thích. Lớp học rộng rãi, thoáng mát, có máy lạnh là một không gian lý tưởng để học viên thực hành các loại nhạc cụ, Bên cạnh đó, trung tâm Thanh Hóa còn có rất nhiều loại nhạc cụ khác nhau giúp học viên có nhiều cơ hội tập luyện trên lớp.

Khi đến với trung tâm Âm nhạc Thanh Hóa, bạn sẽ được làm quen với âm nhạc về tiết tấu, cao độ, và đọc xướng âm cơ bản, chơi những bản nhạc mình yêu thích trên nhạc cụ. Trung tâm sẽ tạo điều kiện bạn làm quen với môi trường biểu diễn, hHểu những kỹ thuật cơ bản về thanh nhạc và hướng dẫn thực hành vào bài hát.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 21 Cửa Tả, Ba Đình, Tp Thanh Hóa, Thanh Hóa

Điện thoại: 096 238 75 25

Facebook: https://www.facebook.com/acousticthanhhoa/

Bài viết liên quan