Top 4 Các trường THPT chất lượng nhất ở Quốc Oai, Hà Nội

bởi

Trường THPT Minh Khai – Quốc Oai

Trường THPT Minh Khai cùng với sự thay đổi và phát triển của giáo dục sự luôn nỗ lực vượt lên muôn vàn khó khăn thiếu thốn của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh, Trường THPT Minh Khai đã từng bước trưởng thành, khẳng định vị thế và niềm tin trong sự nghiệp trồng người của mình. Tập thể nhà trường luôn đạt tiêu chuẩn trường tiên tiến. Điều nổi bật của nhà trường THPT Minh Khai trong những năm qua là: Đã xây dựng được môi trường sư phạm lành mạnh. Điểm đầu vào năm 2019 của trường là 26,25 trung bình môn 4,5 điểm đó cũng là mức điểm không phải quá thấp so với kỳ thi khắt khe như hiện nay.

Mỗi ngôi trường đâu cũng có cách giảng dạy, sinh hoạt riêng đúng với nề nếp của trường, vẫn luôn đảm bảo đủ 2 yếu tố học và chơi đảm bảo kết quả học tập tốt nhất cho các e học sinh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Xã Cấn Hữu, huyện Quốc Oai, HN
 • Điện thoại: 0433949479
 • Email: thptminhkhaiquocoaihn@gmail.com
 • Fanpage: www.facebook.com/MINHKHAI.QUOCOAI/ 

THPT Cao Bá Quát – Quốc Oai

Trải qua gần 30 năm thành lập trường THPT Cao Bá Quát Quốc Oai trường đang thực hiện đổi mới cách nghĩ, cách làm và nỗ lực phát triển trở thành địa chỉ tin cậy, là ngôi trường tự hào của các thế hệ học sinh . Với đội ngũ các thầy, cô giáo tham gia và đạt nhiều giải thưởng trong các kỳ thi giáo viên dạy giỏi, luôn sáng tạo nâng cao phương pháp truyền đạt kiến thức tới học sinh một cách chất lượng nhất cùng với sự nhiệt tình, quan tâm thầy cô luôn là nguồn động lực giúp các bạn học sinh cố gắng hơn. Điểm sàn xét tuyển vào trường năm 2019 vừa qua cũng ở ngưỡng không quá cao là 31,25 điểm trung bình môn trên 5,5.

Nhà trường luôn quan tâm tới ý kiến đóng góp của học sinh về việc giảng dạy của thầy cô để các em có thể tiếp thu kiến thức tốt nhất. Bên cạnh việc học là rất nhiều các hoạt động giúp các bạn có thể thỏa sức sáng tạo, vui chơi,… trong đó có các chương trình ngoại khóa cũng là hoạt động diễn ra thường xuyên mỗi giờ chào cờ đầu tuần rèn luyện sự tự tin, khẳng định bản thân… Và dưới mái trường mang tên danh sĩ Bắc Hà Cao Bá Quát này Sứ mệnh của nhà trường là: Tạo môi trường học tập thuận lợi, phát triển tiềm năng và sự sáng tạo để học sinh bước vào cuộc sống thành công!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: thôn thổ ngõa, xã Tân Hòa huyện Quốc Oai, HN
 • Điện thoại: 024 3394 6636
 • Fanpage: www.facebook.com/c3caobaquat2/
 • Email: C3caobaquat2@hanoiedu.vn

Trường THPT Phan Huy Chú – Quốc Oai

Mới thành lập và bắt đầu đi vào giảng dạy từ năm học 2018 qua 2 năm trường THPT Phan Huy chú Quốc Oai đã từng ngày bước những bước phát triển để cho thấy rằng dù mới thành lập nhưng trường luôn cho thấy sự cố gắng nỗ lực để hòa nhập với nền giáo dục huyện nhà Quốc Oai. Đầu tư các cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ giảng dạy và học tập đáp ứng nhu cầu của học sinh và giáo viên. Năm vừa qua mới là năm thứ 2 nhưng điểm sàn của trường ở mức 28,25 tức trung bình môn trên 4.8 điểm. Đội ngũ các thầy cô cũng được phân chia từ các trường trong huyện về công tác hướng tới sự phát triển ngày càng có vị thế, lòng tin với học sinh, phụ huynh…

Trường cũng tích cực đầu tư tổ chức các hoạt động giao lưu, ngoại khóa,thể dục thể thao và được sự hưởng ứng sự tham gia nhiệt tình từ các bạn học sinh. chúc cho trường Phan Huy Chú Quốc Oai ngày càng đạt được nhiều thành tichstoots trong sự nghiệp trồng người.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Xã Sài Sơn, huyện quốc Oai, Hn
 • Điện thoại: 024 3320 8988
 • Fanpage: https://www.facebook.com/c3phanhuychu.edu.vn/
 • Email: c3phanhuychu-quocoai@hanoiedu.vn

Trường THPT Quốc Oai

Trường THPT Quốc Oai là một ngôi trường nằm tại thị trấn huyện đây cũng là ngôi trường có điểm xét tuyển cao nhất trong toàn huyện với điểm trung bình năm 2018 là 45.5 điểm, năm 2019 sau khi thay đổi các môn thi tăng số môn lên 4 và k được cộng điểm rèn luyện 4 năm cấp 2 thì trường vẫn giữ mức điểm cao là 39 điểm, trung bình mỗi môn có điểm thi đạt trên 6.5. Quy trình tuyển đầu vào khắt khe kết hợp cùng với đội ngũ giáo viên kỹ năng chuyên môn cao như vậy, nên chất lượng học sinh khá giỏi, và đậu tốt nghiệp của trường luôn đạt tỷ lệ cao.

Ngoài việc học nhà trường luôn có nhiều hoạt động ngoại khóa, giao lưu, các chương trình văn nghệ, hoạt động thể thao… giúp các e có khoảng thời gian lý thú bổ ích ngoài giờ học tập căng thẳng trên lớp. Học mà chơi, chơi mà học đó cũng là tiêu chí của trường để vừa đảm bảo kết quả học tập tốt nhất cũng như vui chơi thoải mái sau các giờ học. Hãy cùng nhau học tập và rèn luyện tại ngôi trường này nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Thị trấn Quốc Oai, huyện Quốc Oai,HN
 • Điện thoại: 098 797 68 66
 • Fanpage: www.facebook.com/Đoàn-trường-THPT-Quốc-Oai-2312059698911383/
 • Email: C3quocoai@hanoiedu.vn

  Bài viết liên quan