Top 4 Cách khiến bố mẹ bạn gái quý bạn

bởi

Giao tiếp tốt

Trên thực tế thì không quá nhiều đàn ông để ý đến việc này. Chúng ta cảm thấy nó không cần thiết, rằng những người giao tiếp tốt chỉ xứng đáng là những kẻ hứa xuông mà thôi, rồi tôi tập trung vào những lần họ mắc lỗi, rồi sớm kết luận con người họ chỉ như vậy mà thôi…Nhưng các bạn đã nhầm. Tất nhiên là nhầm lẫn tai hại.

Giao tiếp tốt là kỹ năng vô cùng quan trọng cần có trong cuộc đời của bất cứ ai. Khi chúng ta lý giải những gì đang nghĩ một cách chính xác, thì đó cũng là cách để người khác hiểu bạn như vậy. Còn nếu giải thích thiếu chính xác, chuyện hiểu lầm đương nhiên xảy ra.Những người lớn tuổi họ đặc biệt không thích hiểu lầm. Chính vì thế việc lý giải những gì mình muốn nói chính là cách tốt nhất để cho họ biết bạn là ai. Bạn có giá trị thế nào trong những lời nói của mình, và bạn có khả năng làm gì qua những lần 2 bên giao tiếp với nhau.

Làm sao bố mẹ cô ấy có thể tin tưởng được bạn khi mà việc diễn đạt những suy nghĩ của mình bạn cũng không làm được

Có tham vọng

Lý do một phụ nữ bị hấp dẫn bởi người đàn ông thành công trong sự nghiệp không phải vì anh ta có tiền nhiều, mà bởi anh ta có những đặc điểm tính cách hấp dẫn họ như sự tận tâm, kỷ luật, đạo đức và trách nhiệm trong công việc và dĩ nhiên bố mẹ cô ấy cũng vậy.

Tham vọng của bạn giống như việc trồng cây vậy, càng ngày nó càng lớn dần và lớn dần. Nếu chưa thấy tham vọng thì có lẽ cái cây của bạn vẫn đang trong giai đoạn nảy mầm…

Khiến con gái họ hạnh phúc

Hơn tất cả những yếu tố còn lại, lý do quan trọng nhất để bậc cha mẹ hài lòng về bạn trai của con cái đó là việc bạn có khả năng đem lại hạnh phúc cho cô ấy. Nếu gia đình cô ta ngăn cấm bạn qua lại, có thể họ đã vô tình nhìn thấy việc con gái họ đau khổ trong quá trình yêu thương bạn đó.

Tất nhiên chẳng cha mẹ nào hài lòng với việc này xảy ra cả. Ngược lại, nếu khiến con gái họ hạnh phúc thì chẳng có lý do nào họ từ chối cả. Nhiều người cũng đặt ra điều kiện bạn phải có điều kiện kinh tế, hoặc gia đình bạn có của ăn của để, lẽ dĩ nhiên họ cũng chỉ mong con gái họ hạnh phúc thôi.

Chứ họ chẳng cần 1 xu 1 cắc nào của bạn cả. Tuy nhiên thì nó cũng chỉ là 1 yếu tố trong muôn vàn yếu tố. Những bậc cha mẹ có sự sâu sắc trong suy nghĩ sẽ không bao giờ đối xử với bạn như vậy. Miễn là bạn hội tụ đủ các yếu tố trên.

Lịch sự và nhã nhặn

Lịch sự và nhã nhặn luôn là những yếu tố mà đàn ông cần phải khoác theo mình. Cho dù đấy là việc kéo ghế, nhường chỗ, cho đến việc mở cửa hay giành việc nặng,… Và đó cũng không phải là những việc bạn thể hiện ra trước mặt cha mẹ cô ấy mà nó nên là hành vi thường ngày của bạn.

Trong khi đó khi gặp gỡ cha mẹ cô ấy, bạn cũng nên tỏ rõ mình là người lịch sự và nhã nhặn, rằng đó là những yếu tố thuộc về mặt bản chất con người bạn. Hầu hết các bậc cha mẹ đều dị ứng với tuýp bạn trai kiềm chế kém và thường xuyên nóng giận ngay cả khi phải đối mặt với những việc nhỏ nhặt. Vì sao ư? Họ không muốn con gái mình bị đau.

Bài viết liên quan