Top 4 Lời bào chữa khiến bạn không có bạn gái

bởi

Đời nào cô ấy lại thích kiểu đàn ông như mình

Đây có lẽ là lời bào chữa khiến đa số đàn ông không có bạn gái. Tất nhiên nó thể hiện rõ ràng quan điểm rằng bạn không tự tin về chính mình. Bạn không tin mình có thể, chính vì thế bạn thà không làm còn hơn. Vì chắc mẩm rằng có làm cũng chỉ đến thế mà thôi. 

Nhưng đôi lúc nó còn đánh bật cả niềm tin của bạn nữa. Về cơ bản, bạn vẫn có niềm tin rằng mình có thể tiếp cận thành công và xin được số cô ấy. Nhưng bạn không dám làm, hay không đủ động lực để làm. Sau cùng bạn vẫn tự bào chữa rằng: “Đời nào cô ấy lại thích kiểu đàn ông như mình”. 

Nhưng sự thật thì nếu quan sát xung quanh, bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều đàn ông khác có ngoại hình 6, 7 điểm giống bạn. Tuổi trạc tuổi bạn, đi xe Honda giống bạn mà vẫn cặp được rất nhiều gái xinh, gái đẹp. Là bởi vì họ dám vượt qua sự tự ti của bản thân để thể hiện cho cô ấy thấy: Mình là một anh chàng đầy lôi cuốn, đầy thú vị, và đầy ma lực. Còn bạn thì sống mãi trong tự ti và nếu cứ tiếp tục như vậy: Bạn muôn đời không có bạn gái!

Khi nào mình có tiền/thành công thì việc kiếm bạn gái sẽ dễ như trở bàn tay

Nếu bạn tin tưởng vào lời bào chữa này, tôi cá rằng bạn không có bạn gái đã phải 3 năm, 5 năm, 10 năm nay rồi. Kỳ thực nếu bạn có tiền hoặc thành công cơ hội của bạn sẽ mở ra nhiều hơn. Nhưng nó vẫn chả có ý nghĩa gì nếu bạn không thay đổi tư duy của mình. 

Và liệu bằng tiền bạn có thể chinh phục được người phụ nữ mà mình muốn? Hay bạn chỉ thu hút được những cô nàng đào mỏ chuyên nghiệp? Hãy tỉnh táo khi nghĩ về điều này. Bởi bạn đang tìm kiếm người yêu thực sự chứ không phải gái qua đường.

Mà nếu “đã từng” với gái bán hoa, bạn có thể biết rằng họ thậm chí còn có ngoại hình “khá khẩm” hơn so với ngoài kia. Nếu không tin hãy thử bỏ 500k, 1 triệu ra xem, bạn sẽ ngạc nhiên hơn nhiều về những gì mà mình nhận được. Còn với 1 cô nàng đào mỏ, bạn sẽ phải chi nhiều hơn như vậy để ngủ với cô ta đó.

Nhưng bạn không tìm kiếm phụ nữ như vậy. Cái bạn cần là một người phụ nữ thực sự. Biết quan tâm khi bạn đau ốm. Biết yêu thương bạn và sẻ chia những cay đắng ngọt bùi trong cuộc sống cùng bạn. Đó mới chính là những thứ mà bạn muốn.

Thế nên thay cho việc tìm kiếm cơ hội hoàn hảo. Hãy bắt tay vào hành động ngay hôm nay để lựa chọn ra đâu là kiểu phụ nữ hợp nhất với mình và mình muốn. Đừng bào chữa cho việc mình không có bạn gái nữa.

Ngoại hình mình không được tốt

Ngoại hình cũng là lý do bào chữa phổ biến khiến đàn ông không có bạn gái. Thực tế thì không nhiều đàn ông thành công trước phụ nữ nào đẹp trai cả. Đàn ông đẹp trai nếu thành công trước phụ nữ thì sẽ rất thành công. Còn nếu không thì cũng thảm hại chẳng khác gì trai xấu cả. Thực tế thì trên thế giới này những người xấu trai nhiều hơn những người đẹp trai rất nhiều. Nhưng nó cũng chỉ là 1 nhánh nhỏ của ngoại hình mà thôi. Và chúng ta thường đánh đồng “ngoại hình” với một “khuôn mặt điển trai.”

Bạn biết ngoại hình mình chưa được tốt tại sao không thay đổi? Bạn có thể trở thành một con người hoàn toàn khác chỉ sau 30 phút thay đổi kiểu tóc và 5 phút thay đổi quần áo. Nếu bạn gầy quá hoặc béo quá, hãy tới phòng Gym để cải thiện vóc dáng. Nếu lùn quá hãy chọn cho mình những loại quần áo vừa vặn và đừng quên chọn những đôi giày có đế cao. Trong khi đó nếu bạn to cao, thì chúc mừng bạn đó chính là lợi thế của bạn trước gần 45 triệu đàn ông trên đất nước này.

Lời bào chữa khiến đàn ông không có bạn gái thứ 2. Đó chính là “ngoại hình mình không bắt mắt”.

Mình muốn tìm 1 người để quen chứ không muốn quen nhiều như vậy

Lời bào chữa không có bạn gái này không thường xuyên được nói ra hoặc chia sẻ. Nhưng nó tồn tại trong suy nghĩ của rất nhiều đàn ông. Vấn đề là những người này không hiểu được rằng để kiếm được một người bạn gái ưng ý. Họ cần phải trải qua nhiều công cuộc tìm kiếm và lựa chọn rồi mới đến kết quả cuối cùng.

Sau cùng những đàn ông như vậy sẽ phải chấp nhận và bằng lòng với những phụ nữ trung bình hoặc dưới mức trung bình, do ai đó sắp đặt. Bởi càng có tuổi họ càng phải chịu áp lực từ xã hội, gia đình, và tuổi tác. Hơn nữa lúc này họ còn phải nhận thêm lời bào chữa khác đó là: “Khi trẻ mình còn chả cưa được cô nào thì già như này rồi làm gì có ma nào thèm.”

Và họ cũng không biết rằng để chinh phục bạn gái, họ cũng cần đến những kỹ năng. Mà những kỹ năng này cũng không tự nhiên mà có nếu bạn không chịu tìm hiểu, rèn luyện, và trau dồi hàng ngày.

Nó tương tự như việc bạn mở một cửa hàng quần áo nhưng bạn chỉ muốn 1 khách duy nhất tới mua hàng vậy. Bạn không bao giờ thành công trong việc kinh doanh, bạn cũng không bao giờ thành công trước phụ nữ nếu còn giữ định kiến như vậy.

Bài viết liên quan