Top 5 Phòng khám da liễu uy tín nhất Hải Dương

bởi admin

Phòng Khám Bệnh Chuyên Khoa Da Liễu

Là một phòng khám chuyên sâu khám và điều trị các bệnh ngoài da, hoa liễu do đội ngũ y bác sĩ lâu năm kinh nghiệm đã và đang công tác tại bệnh viện da liễu. Phòng Khám Bệnh Chuyên Khoa Da Liễu rất chú trọng công tác nghiên cứu khoa học, áp dụng thành quả mới nhất của nền y tế thế giới mang lại lợi ích tốt nhất cho người bệnh, luôn cập nhật thông tin trao đổi việc khám liên khoa da liễu – nội khoa, da liễu – ngoại khoa, cận lâm sàng nhằm tối ưu hóa chẩn đoán mang lại một hệ thống chẩn đoán và điều trị hết sức chuyên nghiệp. 

Ngoài ra Phòng Khám Bệnh Chuyên Khoa Da Liễu còn liên kết với các phòng khám chuyên khoa da liễu các tỉnh trao đổi chuyên môn nhằm mục đích điều trị tốt và hiệu quả cao nhất các bệnh ngoài da, hoa liễu.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Số 45 Phố Xuân Đại, Hải Dương
Điện thoại: 097 769 28 93
Facebook: https://www.facebook.com/PhongkhamdalieuDermatologyclinic/

Phòng Khám Da Liễu Bác sỹ Hải

Phòng Khám Da Liễu Bác sỹ Hải nằm trong số những Phòng khám uy tín ở Đà Nẵng. Với đội ngũ tay nghề cao và chất lượng phục vụ tốt Phòng Khám Da Liễu Bác sỹ Hải từ lâu là địa chỉ Phòng khám tin cậy cho mọi người ở khu vực Quận Hải Châu Đà Nẵng . Phòng Khám Da Liễu Bác sỹ Hải, phụ trách chuyên môn và trực tiếp khám, chữa bệnh. Tiêu chí hoạt động của Phòng Khám Da Liễu Bác sỹ Hải là lấy chất lượng khám, chữa bệnh làm trọng tâm, luôn luôn tận tâm phục vụ khách hàng. 

Với mục đích tạo ra các dịch vụ y tế và chăm sóc da chất lượng cao, giá cả phù hợp, Phòng Khám Da Liễu Bác sỹ Hải cam kết sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng. Luôn cung cấp các dịch vụ khám, xét nghiệm và điều trị tất cả các bệnh chuyên khoa da liễu, bao gồm các bệnh da  thông thường như: trứng cá, viêm da dầu, rụng tóc, viêm da tiếp xúc, rám má, chốc, nhọt, zona, nấm da, thủy đậu, mày đay, chàm, tổ đỉa, sẩn ngứa, viêm da cơ địa, vảy nến, bạch biến…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 100 Nhữ Đình Hiền, Hải Dương 

Điện thoại: 091 347 38 89

Facebook: https://www.facebook.com/Phòng-Khám-Da-Liễu-Bác-Sỹ-Hải-3888289075853/

Phòng khám Da Liễu – Thẩm mỹ Ths.Bs Nguyên

Phòng khám Da Liễu – Thẩm mỹ Ths.Bs Nguyên là một địa chỉ y tế tư nhân quen thuộc với người dân Hải Dương. Nơi đây cung cấp đến người bệnh khá nhiều các dịch vụ y tế chuyên khoa da liễu.


Phòng khám Da Liễu – Thẩm mỹ Ths.Bs Nguyên chuyên khám, tư vấn và điều trị các bệnh về da, các bệnh lông, tóc, móng, các bệnh niêm mạc miệng, lưỡi, các bệnh dị ứng biểu hiện ngoài da như: herpes, viêm da dị ứng, viêm da tiếp xúc, sùi mào gà, mụn cóc, sẹo lồi, mụn thịt, tàn nhang, đốm nâu, nấm da, chàm (eczema), mụn trứng cá nặng… Phòng khám Da Liễu – Thẩm mỹ Ths.Bs Nguyên trực tiếp đảm trách khám và điều trị bệnh da, bác sĩ khám chữa bệnh rất nhiệt tình với bệnh nhân.

Với phương châm phục vụ và chữa trị tối ưu nhất mang lại hiệu quả cao nhất và ít tốn kém nhất cho người bệnh, Phòng khám Da Liễu – Thẩm mỹ Ths.Bs Nguyên chuyên điều trị tất cả các bệnh về da liễu luôn phục vụ bệnh nhân với tất cả sự nhiệt tình và tâm huyết. Với mong muốn được chữa khỏi các bệnh da kể cả các bệnh da hiếm gặp, đồng thời mang đến một làn da khỏe và đẹp cho người dân, Phòng khám Da Liễu – Thẩm mỹ Ths.Bs Nguyên đã và đang điều trị thành công các bệnh về da và mang đến dịch vụ chăm sóc tốt nhất sức khỏe – làn da cho người bệnh.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 102C Quang Trung, p Quang Trung, Hải Dương 

Điện thoại: 0368396168 

Facebook: https://www.facebook.com/Nguyenta.bs/?rc=p

PHÒNG KHÁM DA LIỄU Bác sĩ HƯNG

PHÒNG KHÁM DA LIỄU Bác sĩ HƯNG đã được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, đảm bảo được sự an toàn và hiệu quả tối đa cho mọi ca điều trị. Hệ thống các máy laser với khả năng thực hiện hơn 11 phương pháp laser tiên tiến, cùng giường khám bệnh hiện đại tại PHÒNG KHÁM DA LIỄU Bác sĩ HƯNG sẽ đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị. Đến nay, PHÒNG KHÁM DA LIỄU Bác sĩ HƯNG vẫn luôn tự hào là một trong những phòng khám hiện đại bậc nhất thành phố Hải Dương.

Muốn áp dụng công nghệ cao vào điều trị những vấn đề về da liễu đòi hỏi các bác sĩ cũng cần phải có chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm. Đội ngũ bác sĩ hiện nay của PHÒNG KHÁM DA LIỄU Bác sĩ HƯNG đều là những thành viên của các tổ chức Y tế và Da liễu giỏi. Ngoài ra, PHÒNG KHÁM DA LIỄU Bác sĩ HƯNG còn mong muốn đem đến một trạng thái tâm lý tích cực nhất cho mọi khách hàng, luôn dành cho khách hàng sự chăm sóc tận tình, chân thành nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 29D Bà Triệu, Hải Dương

Điện thoại: 090 451 02 71

Facebook: https://www.facebook.com/DalieuThammyBsHung/

Phòng khám Chuyên Khoa Da Liễu – Thẩm Mỹ KOREA HD

Phòng khám Chuyên Khoa Da Liễu – Thẩm Mỹ KOREA HD có không gian nhỏ nhưng thoáng mát, lịch sự. Chuyên khám và chữa các bệnh về da liễu. Bác sĩ có trình độ cao và nhiều năm kinh nghiệm khám bệnh. Ngoài khả năng chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực da liễu và các lĩnh vực y khoa khác, Phòng khám Chuyên Khoa Da Liễu – Thẩm Mỹ KOREA HD được đánh giá là một trong những nhân tố quan trọng của đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia tại Sakura Việt Nam. 

Luôn nhiệt tình, tận tâm, tận lực, quan tâm lo lắng cho bệnh nhân và không ngừng nâng cao tay nghề, cập nhật kiến thức chuyên môn tiên tiến, hiện đại trên thế giới giúp bác sĩ Hòa ngày càng đạt nhiều thành công và thành tích vượt trội trong công việc.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 110 trần Hưng Đạo, Hải Dương 
Điện thoại: 0982831015 
Facebook: https://www.facebook.com/ThammyKoreaHD/

Bài viết liên quan