Top 5 Phòng khám tai mũi họng uy tín nhất Đà Nẵng

bởi admin

Phòng khám tai – mũi – họng – Bác sĩ Huỳnh Anh

Phòng khám tai – mũi – họng – Bác sĩ Huỳnh Anh là một trong những phòng khám uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng. Với chất lượng và sự tận tình, chuyên nghiệp trong quá trình thăm khám, Phòng khám tai – mũi – họng – Bác sĩ Huỳnh Anh luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Phòng khám chuyên khoa tai mũi họng do bác sĩ Huỳnh Anh phụ trách chuyên khoa, đã có uy tín cao và được mọi người tin tưởng đến khám chữa bệnh.

Phòng khám là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế có tay nghề, tận tâm, nhiều kinh nghiệm khám và chữa các bệnh tai mũi họng; bên cạnh đó hệ thống các thiết bị y tế hiện đại và đảm bảo đầy đủ tính chính xác từ đó giúp người bệnh rút ngắn thời gian thăm khám, điều trị cho người bệnh.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 50 Hải Phòng, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0903 589 482

Website: http://phongkhambshuynhanh.com/

Phòng khám Tai Mũi Họng Đà Nẵng

Cái tên tiếp theo trong danh sách phòng khám tai – mũi – họng uy tín nhất Đà Nẵng mà Toplist muốn giới thiệu tới bạn chính là Phòng khám Tai Mũi Họng Đà Nẵng. Là một địa chỉ phòng khám uy tín, và cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu của bệnh nhân khi tìm một đơn vị chuyên khoa tai – mũi – họng, Phòng khám Tai Mũi Họng Đà Nẵng đã và đang không ngừng nâng cao trang thiết bị và chất lượng phục vụ tới bệnh nhân.

Bác sĩ phụ trách chuyên môn tại phòng khám là thạc sĩ – bác sĩ Thành, một bác sĩ có chuyên môn được đánh giá cao và được khá nhiều bệnh nhân biết đến khi cần khám chuyên khoa Tai mũi họng. Bác sĩ có chuyên môn vững vàng và nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực. Ths. Bs. Nguyễn Thế Thành hơn 10 năm kinh nghiệm trong điều trị chuyên sâu các bệnh lý Tai Mũi Họng người lớn và trẻ em. Điều trị các bệnh lý khàn tiếng do liệt, khuyết, lõm dây thanh. Bệnh nhân khàn tiếng sau mổ tuyến giáp. Cắt Amidan hiệu quả, không đau, không chảy máu, bình phục nhanh. Vì thế nên Phòng khám Tai Mũi Họng Đà Nẵng luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 618 Tôn Đức Thắng – Liên Chiểu, Đà Nẵng

Điện thoại: 090 548 58 58

Facebook: https://www.facebook.com/phongkhambsThanh/

Phòng khám Tai Mũi Họng Bs Hải

Phòng khám Tai Mũi Họng Bs Hải là một phòng khám uy tín tiếp theo mà Toplist muốn giới thiệu tới bạn. Phòng khám có bác sĩ phụ trách chuyên môn chính là bác sĩ Hồ Sĩ Phước Hải. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc chuyên khoa Tai mũi họng, Phòng Khám Tai Mũi Họng – bác sĩ Hải luôn được bệnh nhân tin tưởng. 

Phòng khám tiếp nhận khám và điều trị bệnh tai mũi họng thông thường đến phức tạp. Phòng khám là địa chỉ đáng tin cậy chuyên điều trị:

  • Các bệnh lý gây ho kéo dài
  • Viêm Xoang mạn tính, polyp mũi xoang, quá phát cuốn mũi
  • Viêm họng mạn tính
  • Viêm Amygdales
  • Viêm VA ở trẻ em
  • Viêm tai giữa
  • Các bệnh lý khác vùng tai mũi họng và đầu mặt cổ
  • Khám nội soi TAI MŨI HỌNG người lớn , trẻ em, phát hiện sớm các khối u vùng đầu mặt cổ
  • Phẫu thuật cắt Amygdales, nạo VA, vá màng nhĩ nội soi và các phẫu thuật bệnh lý khác vùng đầu mặt cổ
  • Các dịch vụ: xông mũi họng, hút rửa tai, mũi, lấy dị vật tai, nút ráy tai, chích rạch màng nhĩ tháo dịch, mủ

Phòng khám là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao, luôn nhiệt tình và tận tâm với nghề chính là sự lựa chọn đúng đắn cho những ai đang tìm kiếm một địa chỉ khám và chữa bệnh tai mũi họng vô cùng uy tín và chất lượng.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 134 Phan Trọng Tuệ, P. Hòa Cường Nam,Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 094 571 17 09

Facebook: https://www.facebook.com/phongkhamtaimuihongbsphuochai/

Phòng khám Tai Mũi Họng trẻ em Bs Nguyễn Duy Quảng

Cái tên đầu tiên trong danh sách mà Toplist muốn gửi tới bạn là Phòng khám Tai Mũi Họng trẻ em Bs Nguyễn Duy Quảng. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực y tế, trong đó có chuyên khoa Tai mũi họng, là một địa chỉ uy tín nên được lựa chọn. 

Phòng khám tiếp nhận khám và điều trị bệnh tai mũi họng thông thường đến phức tạp. Phòng khám có phạm vi chuyên môn khám, chữa bệnh thông thường, cấp cứu ban đầu về tai mũi họng như Viêm xoang, chọc dò xoang, chọc hút dịch u nang, chích rạch áp xe amidan, Cắt polip đơn giản, u bã đậu, u nang lành, u mỡ vùng tai mũi họng, cầm máu cam, lấy dị vật vùng tai mũi họng…

Phòng khám Tai Mũi Họng trẻ em Bs Nguyễn Duy Quảng có máy nội soi hiện đại giúp phát hiện những dấu hiệu bất thường nhanh nhất cũng như các tổn thương mà bệnh nhân tai mũi họng mắc phải, nhờ đó đưa ra các liệu pháp điều trị kịp thời được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất khang trang.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 15 Ông Ích Đường, Đà Nẵng

Điện thoại: 090 197 59 75

Facebook: https://www.facebook.com/KHAMNHITAINHADANANG/

Phòng Khám Tai Mũi Họng – Bs Phạm Sỹ Hoãn

Phòng Khám Tai Mũi Họng – Bs Phạm Sỹ Hoãn là địa chỉ uy tín để khám tai mũi họng tại TP Đà Nẵng trong danh sách này. Bác sĩ Phạm Sỹ Hoãn là Phó chủ tịch Hội tai mũi họng thành phố Đà Nẵng, kiêm Tổng thư kí Hội Tai mũi họng Tp. Đà Nẵng và là nguyên Phó Trưởng khoa Tai mũi họng – Bệnh viện Đà Nẵng. Với danh tiếng của mình, phòng khám của bác sĩ luôn là một địa chỉ tin cậy với bệnh nhân.

Phòng khám Tai Mũi Họng Phạm Sỹ Hoãn được thành lập với ý tưởng mang đến cho người bệnh một giải pháp thuận tiện và hoàn hảo cho việc chẩn đoán, điều trị bệnh tai mũi họng với bác sỹ chuyên khoa tai mũi họng, phục vụ  tận tình, chu đáo, có y đức, giỏi về chuyên môn, có kinh nghiệm. Bạn có thể đến thăm khám và chữa các bệnh như viêm xoang, viêm tai, viêm VA, viêm họng mạn tính, viêm thanh quản, polyp thanh quản, hạt xơ dây, thanh, u nang dây thanh..v..v phát hiện rất sớm ung thư vùng tai mũi họng.

Phòng Khám Tai Mũi Họng – Bs Phạm Sỹ Hoãn chuyên điều trị viêm xoang mũi, viêm tai giữa mãn tính, viêm mũi dị ứng, viêm họng hạt, viêm họng ở trẻ em,… đã và đang nỗ lực trở thành địa chỉ khám chữa tai mũi họng uy tín chất lượng nhất tại Đà Nẵng.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 162 Hải Phòng, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 091 349 73 31

Website: https://sites.google.com/site/phongkhamtaimuihongphamsyhoan/

Bài viết liên quan