Top 5 Trung tâm dạy tiếng Anh tốt nhất An Giang

bởi

Trung tâm Anh ngữ iSEE

Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế iSEE (iSEE English) được thành lập với sứ mạng lan truyền động lực học Tiếng Anh cho học viên bằng phương pháp hiện đại và môi trường học tập chủ động. iSEE mong muốn cung cấp các khóa học Tiếng Anh nhằm nâng cao trình độ Tiếng Anh cho học sinh, sinh viên, người lao động tại địa bàn tỉnh An Giang và Đồng Bằng Sông Cửu Long, giúp học viên lấy được các chứng chỉ Tiếng Anh mong muốn. Trung tâm luôn nỗ lực trở thành tổ chức giảng dạy tiếng Anh hiệu quả nhất bằng cách áp dụng phương pháp đào tạo tiên tiến, kết hợp với huấn luyện tư duy, truyền cảm hứng và tạo động lực giúp người học phát triển đẩy đủ và thành thạo các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. 

iSEE luôn tự tin với đội ngũ Giáo viên và phương pháp giảng dạy khoa học, luôn quan tâm đến chất lượng giảng dạy, luôn theo sát từng học viên. Trung tâm cam kết giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất trong thời gian ngắn nhất. Đối với khóa học tiếng Anh trẻ em, phương pháp học mà chơi – chơi mà học, thông qua nhiều hình thức học tập khác nhau: học qua bài hát, ngôn ngữ cơ thể, thẻ tranh từ, trò chơi, học với giáo viên bản ngữ giúp Bé học tập, làm quen với tiếng Anh một cách tự nhiên, thoải mái, yêu thích và đầy cảm hứng học tiếng Anh. 

Đối với khóa học dành cho người lớn, bạn sẽ được học nhóm từ vựng vào cùng 1 chủ đề, việc học thuộc từ vựng đảm bảo sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Ví dụ, để trau dồi vốn tiếng Anh công sở, học viên sẽ bắt đầu với một số chủ đề phổ biến như: viết email, thuyết trình, cuộc họp bằng tiếng Anh, làm việc với sếp nước ngoài,… Bên cạnh đó, trung tâm Ngoại ngữ iSEE trang bị phần mềm thi thử iTS trên máy tính với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, giúp học viên thoát khỏi sự bỡ ngỡ, có thể hình dung được cấu trúc và giao diện thi thật đến 99%.


Thông tin chi tiết:


Địa chỉ: 26-27 D2, Đinh Trường Sanh, Đông Xuyên, Long Xuyên, An Giang

Điện thoại: 093 111 52 93 – Zalo: 0365133493

Facebook: https://www.facebook.com/trungtamngoainguisee

Website: https://isee.edu.vn/

Trung tâm Ngoại ngữ An Giang

 

Trung tâm Ngoại ngữ An Giang (AGI) là một trong những địa chỉ học tiếng Anh chất lượng tại An Giang. Với đội ngũ giáo viên nước ngoài nhiều năm kinh nghiệm và ứng dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, học viên tại AGI sẽ được tiếp xúc và hiểu biết thêm về những nền văn hoá, phong tục khác nhau, sự mới mẻ đến từ phong cách giảng dạy, tạo sự tự tin khi giao tiếp với người bản xứ… AGI hiện có chương trình kiểm tra đầu vào miễn phí cho các học viên đến ghi danh nhằm đánh giá chuẩn xác trình độ và năng lực, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt tình giúp giải đáp các thắc mắc, ôn tập hằng tuần lớp Young Learners…

Tại AGI, các bạn sẽ được đào tạo và bồi dưỡng hai ngoại ngữ chính: Tiếng Anh và tiếng Hoa cùng chương trình học đa dạng, phong phú được thiết kế đặc biệt đáp ứng tối đa nhu cầu học tập của học sinh, sinh viên, công nhân viên chức và nhân dân…Các phòng học được trang bị máy tính mạng kết nối trực tiếp với TV LCD Full HD. Toàn Trung tâm được thiết kế mạng cáp quang (Optical Cable Fiber), wifi  tiện lợi cho việc truy cập internet của học viên và nhân viên khi sử dụng máy tính xách tay hay thiết bị điện thoại thông minh … 

Chương trình tiếng Anh Tổng quát / Học thuật tại trung tâm Ngoại ngữ An Giang được thiết kế nhằm phát triển 4 kỹ năng ngôn ngữ : Nghe-Nói-Đọc-Viết nhanh chóng cho học viên, hình thành sự tự tin để hội nhập vào môi trường quốc tế. Giáo trình tích hợp nhiều ưu điểm, tính tương tác cao, được áp dụng rộng rãi ở Việt Nam và trên toàn thế giới, được rất nhiều trường đại học và cao đẳng đưa giáo trình này vào chương trình chính khóa. Sau khóa học, học viên có thể tham dự khóa luyện thi cấp Chứng chỉ quốc gia trình độ A, B, C, hay 6 cấp độ tiêu chuẩn Châu Âu  theo qui định của  Bộ Giáo dục và Đào tạo, hay thi lấy Chứng chỉ quốc tế IELTS (Hội đồng Anh), TOEIC hay TOEFL (Cục Trắc nghiệm Tiếng Anh Hoa Kỳ)

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: 54 Thoại Ngọc Hầu, Phường Mỹ Long, Thành phố Long Xuyên, An Giang 

Điện thoại: 0296.384.6433 | 0296.395.3133   

Email: AGI@angiangcfl.edu.vn

Website: http://www.angiangcfl.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/AGCFL/

Anh ngữ Quốc tế EPICA ENGLISH

Tiếng Anh là ngôn ngữ để chúng ta khám phá tri thức nhân loại và giao lưu với bạn bè quốc tế, nhưng để đạt được trình độ tiếng Anh chuẩn là vấn đề không dễ đối với nhiều học sinh Việt Nam. Trung tâm Anh ngữ quốc tế EPICA thành lập vào tháng 01/2019 nhận thức được tầm quan trọng của tiếng Anh và khó khăn chung của cộng đồng. Trung tâm ra đời để đồng hành cùng thế hệ học sinh, sinh viên Việt Nam.Trong thời kì cách mạng 4.0, EPICA hướng tới tư duy dạy và học hiện đại, đồng bộ kĩ năng ngôn ngữ (nghe – nói – đọc – viết), chuẩn ngữ âm, vững ngữ pháp. Đặc biệt, EPICA xem việc thực hành ứng dụng kĩ năng ngôn ngữ tiếng Anh là đòn bẩy để học viên phát triển khả năng giao tiếp. Trung tâm xây dựng môi trường thực hành ngôn ngữ thực tế song song cùng các khóa học tại thư viện EPICA.

Với sứ mệnh: ” Tất cả học viên phải nói được tiếng anh “. Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế EPICA ENGLISH cam kết sẽ luôn đồng hành cùng các học viên trên con đường chinh phục tiếng anh để trở thành những công dân toàn cầu, dám nghĩ, dám làm và tự tin “Khẳng Định Tương Lai” với năng lực sử dụng Anh Ngữ thông thạo.


Chương trình đào tạo tại EPICA ENGLISH:

  • Giáo viên đạt chuẩn trình độ tiếng Anh quốc tế, tinh thần đổi mới phương pháp dạy, thực hành, hòa nhập cùng học viên
  • Môi trường thực hành kĩ năng ngôn ngữ: Nghe – Nói – Đọc – Viết.
  • Chương trình đạo tạo tiếng Anh Cambridge
  • Phát triển kĩ năng ngôn ngữ và khám phá thế giới thông qua hoạt động ngoại khóa.

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: 92A Hàm Nghi, P. Bình Khánh Tp. Long Xuyên, An Giang

Điện thoại: 0296.652.6060

Email: anhnguepica@gmail.com

Website: https://epica.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/epica.edu.vn/

Anh ngữ Quốc tế Go Go’s

Hệ thống Anh ngữ quốc tế GOGO’S là đơn vị đào tạo Anh ngữ quốc tế hàng đầu tại Việt nam. Với gần 20 năm kinh nghiệm, Go Go’s đã giúp hàng ngàn học viên đạt được kết quả tốt nhất trong tại các kỳ thi quốc tế và nhận học bổng du học có giá trị. Trong quá trình dạy và học thực tế các chương trình tiếng Anh quốc tế, nghiên cứu và tìm hiểu tâm lý, điểm mạnh, điểm yếu của người Việt nam khi học tiếng Anh là tâm ý tự ti, khả năng nói tiếng Anh rất nhút nhát và thiếu tự tin. Go Go’s đã sáng tạo phương pháp học tiếng Anh mới. Mô hình lớp ngoại khóa thực tế của Anh ngữ Go Go’s là một trong những phương pháp học tiếng Anh độc quyền, nhanh và hiệu quả nhất hiện nay. Giúp học viên tự tin sử dụng tiếng Anh đã học ngay trong thực tế, giữa đám đông: siêu thị, quán café, bảo tàng, công viên…Phương pháp này đang được các chuyên gia trong ngành, phụ huynh học sinh, giáo viên … đánh giá rất cao.

Các khóa học tại Anh ngữ Quốc tế Go Go’s: Anh văn Mẫu giáo quốc tế 3 -> 6 tuổi – Oxford Program, Anh văn thiếu nhi 6 ->13 tuổi – Cambridge Program,  Anh văn thanh thiếu niên – TOEIC Bridge, Anh văn giao tiếp quốc tế TOEIC, Luyện thi TOEIC, TOEFL, IELTS, Anh văn dành cho công ty, doanh nghiệp, xuất cảnh, du lịch…Là những chuyên gia với bề dày kinh nghiệm về giáo dục, các trung tâm tiếng Anh Go Go ở Việt Nam đều được thiết kế đặc biệt giúp giáo viên và học viên có được môi trường dạy và học tiếng Anh thoải mái nhất. Điều này giúp cho các giờ học của học viên luôn đạt được hiệu quả tốt nhất, để học viên có được những bước tiến thực sự khi học tập tại trung tâm dạy tiếng Anh của GoGo’s. Các phòng học của được trang bị những công nghệ mới nhất như bảng tương tác điện tử, giúp giáo viên có thể sử dụng nhiều phương pháp khác nhau để các bài học sinh động, ý nghĩa, và hữu ích hơn.

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: 155, Hà Hoàng Hổ,P. Đông Xuyên, Long Xuyên, An Giang.

Điện thoại: 02963 953 443

Facebook: https://www.facebook.com/hethonganhnguquoctegogos

Website: http://gogo.edu.vn/

Ngoại ngữ ITOWN

ITown là “thành phố quốc tế” giữa lòng thành phố Long Xuyên, nơi cùng bạn phát triển khả năng nói tiếng Anh từ cơ bản đến lưu loát. Ngoại ngữ ITown cũng là nơi giao lưu văn hóa và hiểu thêm về con người và đất nước khác trên khắp thế giới từ các bạn iGuest – Khách Quốc Tế đến iTown. iTown cũng trang bị kiến thức, kĩ năng và ngôn ngữ để các bạn học viên trở thành những công dân quốc tế. Đến học tại iCenter của iTown bạn sẽ được học cách phát âm chuẩn theo giọng Mỹ, từ vựng theo chủ đề, cấu trúc câu, các kỹ năng nghe nói đọc viết. iCenter cung cấp cung cấp cho bạn những hệ thống lớp học từ dễ đến khó (tương ứng 5 cấp độ). Những kiến thức chính là nền tảng chắc chắn giúp bạn tiến đến sử dụng tiếng Anh thành thạo trong mọi tình huống.

Ngoài các hoạt động học tập, ngoại ngữ ITown cũng tổ chức các sự kiện nhân dịp các ngày lễ lớn của Việt Nam cũng như các nước phương Tây, nhằm phần nào hiểu thêm về văn hóa của các quốc gia sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh.Các hội thảo nhằm cung cấp kiến thức cho học viên để có thể sử dụng tiếng Anh trong các lĩnh vực khác như du học, làm việc và định cư.

Thông tin chi tiết:


Địa chỉ: Căn hộ 258 & 458 – Chung Cư Bắc Hà Hoàng Hổ – đường Nguyễn Hoàng – Phường Mỹ Hòa – Thành Phố Long Xuyên – Tỉnh An Giang

Điện thoại: 090 100 02 50

Facebook: https://www.facebook.com/ngoainguitown/

Bài viết liên quan