Top 7 Cửa hàng bán xe máy uy tín nhất Đà Nẵng

bởi admin

Hệ thống Honda Quốc Tiến

Hệ thống Honda Quốc Tiến là đại lý chính thức của Công ty Honda Việt Nam. Với chiến lược tiếp cận thị trường một cách chủ động và không ngừng nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng và hướng tới mục tiêu trở thành đại lý tin cậy của khách hàng. Hướng tới mục tiêu trở thành Công ty đứng đầu Việt Nam về sản lượng tiêu thụ xe gắn máy. Hệ thống Honda Quốc Tiến luôn coi chất lượng sản phẩm, phong cách phục vụ là kim chỉ nam cho hoạt động của mình.

Tại Hệ thống Honda Quốc Tiến có khu vực bảo trì, sửa chữa, được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, kinh nghiệm, tận tình. Được đào tạo chất lượng từ chính tổng công ty Honda Việt Nam, đảm chăm sóc chiếc xe của quý khách nhanh chóng và hiệu quả nhất.Cửa Hàng Kinh doanh xe máy và dịch vụ Hệ thống Honda Quốc Tiến với chức năng: kinh doanh xe máy Honda chính hãng, cung cấp phụ tùng chính hiệu, dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa chính thức, hướng dẫn lái xe an toàn.

Tại đây có đầy đủ các dòng xe của hãng honda như: vision, dream, airblade, wave alpha, future,..mẫu mã luôn được cập nhập mới nhất và giá cả cũng vô cùng hợp lý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 

  • HEAD QUỐC TIẾN 1: 95 – 97 – 99 Tôn Đức Thắng, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  • HÀ GIANG MÔTÔ 1:  348 – 350 Hùng Vương, Thanh Khê, Đà Nẵng
  • HÀ GIANG MÔTÔ 2: 17 – 21 Lý Thái Tổ, Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện thoại: 1800 2043
Fanpage: https://www.facebook.com/quoctienquangnam

Xe Máy Tiến Thu

Từng bước một, quá trình xây dựng Thương hiệu được tập trung chú trọng ở khâu dịch vụ sau bán hàng nhằm xây dựng lòng tin với khách ngay từ đầu. Và sau 30 năm phấn đấu, bền bỉ xây dựng uy tín, hiện nay Xe Máy Tiến Thu đã trở thành một biểu tượng lớn trong ngành xe máy tại Đà Nẵng. Bằng những nỗ lực hết mình suốt 30 năm qua, Xe Máy Tiến Thu luôn nhận được sự tin tưởng của các đối tác,  các hãng xe máy nổi tiếng trên thế giới, và đặc biệt là sự tín nhiệm, lòng tin của Khách hàng tại thành phố Đà Nẵng  và  khu vực miền Trung.

Xe Máy Tiến Thu là đại lý chính thức của Công ty Honda Việt Nam. Xe Máy Tiến Thu bán xe & dịch vụ do Honda ủy nhiệm, cửa hàng bán xe tổng hợp, cùng với trạm dịch vụ sửa chữa và bảo hành sản phẩm.Phương châm của Xe Máy Tiến Thu là mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên bán hàng và kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, liên tục cập nhật những kiến thức mới, sẽ phục vụ khách hàng một cách nhiệt tình và chu đáo nhất. Các sản phẩm xe máy, phụ tùng đa dạng và đầy đủ, chắc chắn sẽ đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của quý khách.

Cửa hàng kinh doanh xe máy và dịch vụ Xe Máy Tiến Thu với chức năng: kinh doanh xe máy Honda chính hãng, cung cấp phụ tùng chính hiệu, dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa chính thức, hướng dẫn lái xe an toàn. Ngoài ra Xe máy Tiến Thi còn  Kinh doanh sản phẩm xe máy chính hãng Yamaha, Piaggio, Sym, Kymco, Suzuki và xe máy nhập khẩu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 179 Phan Chu Trinh – P.Phước Ninh – Q. Hải Châu – TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 3566 887
Fanpage: https://www.facebook.com/xemaytienthu

Xe Máy Hiếu Nga

Xe Máy Hiếu NgHệ thống HEAD Honda Tường Pháta được thành lập vào ngày 03/7/2006. Lĩnh vực kinh doanh là : Mua , bán các loại xe máy và phụ tùng Honda Chính Hãng. Được sự tín nhiệm cao của  Hãng Honda, Xe Máy Hiếu Nga đã trở thành hệ thống đại lý bán xe và dịch vụ do Honda Ủy nhiệm, gọi tắt là HEAD. Và cũng từ đó người dân Đà Nẵng, Quảng Nam và các tỉnh thành khu vực Miền trung. 

Với một đội ngũ nhân viên trẻ trung đầy nhiệt huyết, có kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Xe Máy Hiếu Nga xây dựng một  quy trình khép kín  bao gồm: Bán hàng, dịch vụ bảo trì, sửa chữa lưu động, cung cấp phụ tùng chính hãng honda, hướng dẫn lái xe an toàn và chăm sóc khách hàng suốt đời. Hiếu Nga quan niệm “Việc thực sự bán hàng là sau khi bán hàng”. Mong  muốn của Xe Máy Hiếu Nga là không chỉ đem đến những sản phẩm xe máy Honda chất lượng tốt nhất , mà còn đảm bảo những quyền lợi tối ưu nhất cho quý khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 

  • Hiếu Nga 1 : 392 Hoàng Diệu – TP. Đà Nẵng
  • Hiếu Nga 2 : 170 Hùng Vương – TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 02363 552858 – 02363 849551
Facebook: https://www.facebook.com/XeMayHieuNga

Piaggio Trang Lee

Là nhà phân phối chính thức của Piaggio Việt Nam tại Đà Nẵng, Piaggio Trang Lee tự hào mang đến có khách hàng những sản phẩm thời trang chất lượng nhất. Cùng với uy tín của công ty, sự tận tâm của đội ngũ nhân viên và dịch vụ hoàn hảo, cửa hàng Piaggio Trang Lee sẽ đem lại các giá trị xứng đáng và truyền cảm hứng của Piaggio tới người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, Piaggio Trang Lee cũng mong muốn được hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm củng cố lòng tin và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ nhân viên bán hàng và kĩ thuật được đào tạo chuyên nghiệp và có thái độ nhiệt tình, Piaggio Trang Lee luôn sẵn sàng mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Thành lập vào năm 2010, trong gần 3 năm hoạt động, cửa hàng Piaggio Trang Lee đã cung cấp những sản phẩm chất lượng từ công ty Piaggio Việt Nam cho hầu hết những khách hàng yêu mến thương hiệu này tại Đà Nẵng và một số tỉnh thành lân cận.

Đến với showroom của Piaggio Trang Lee, khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm xe máy Piaggio nhập khẩu và trong nước cũng như được cung cấp dịch vụ sửa chữa và phụ tùng chính hãng. Vinh dự là một trong những đại lý của Piaggio Việt Nam, Piaggio Trang Lee mong muốn sẽ tạo dựng được lòng tin của khách hàng cũng như nâng cao uy tín của công ty.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 13-15 Hùng Vương, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3566 887

Facebook: https://www.facebook.com/piaggio.trangle

Honda Datraco 1

Honda Datraco 1 là một trong những đại lý chính thức của Công ty Honda Việt Nam. Với chiến lược tiếp cận thị trường một cách chủ động và không ngừng nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng và hướng tới mục tiêu trở thành đại lý tin cậy của khách hàng. Hướng tới mục tiêu trở thành Công ty đứng đầu Việt Nam về sản lượng tiêu thụ xe gắn máy. 

Honda Datraco 1 luôn coi chất lượng sản phẩm, phong cách phục vụ là kim chỉ nam cho hoạt động của mình.Tại Honda Datraco 1 có khu vực bảo trì, sửa chữa, được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, kinh nghiệm, tận tình. Được đào tạo chất lượng từ chính tổng công ty Honda Việt Nam, đảm chăm sóc chiếc xe của quý khách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 18 – 20 Hoàng Hoa Thám, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3752 359

Facebook: https://www.facebook.com/Honda-Datraco-1-1125873874104193/

Hệ thống HEAD Honda Tường Phát

Hệ thống HEAD Honda Tường Phát là đại lý chính thức của Công ty Honda Việt Nam. Với chiến lược tiếp cận thị trường một cách chủ động và không ngừng nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng và hướng tới mục tiêu trở thành đại lý tin cậy của khách hàng. Hướng tới mục tiêu trở thành Công ty đứng đầu Việt Nam về sản lượng tiêu thụ xe gắn máy. Hệ thống HEAD Honda Tường Phát luôn coi chất lượng sản phẩm, phong cách phục vụ là kim chỉ nam cho hoạt động của mình.

Tại Hệ thống HEAD Honda Tường Phát có khu vực bảo trì, sửa chữa, được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, kinh nghiệm, tận tình. Được đào tạo chất lượng từ chính tổng công ty Honda Việt Nam, đảm chăm sóc chiếc xe của quý khách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Cửa Hàng Kinh doanh xe máy và dịch vụ  Hệ thống HEAD Honda Tường Phát với chức năng: kinh doanh xe máy Honda chính hãng, cung cấp phụ tùng chính hiệu, dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa chính thức, hướng dẫn lái xe an toàn.

Tại đây có đầy đủ các dòng xe của hãng honda như: vision, dream, airblade, wave alpha, future,..mẫu mã luôn được cập nhập mới nhất và giá cả cũng vô cùng hợp lý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 179 Phan Châu Trinh, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3566 887

Facebook: https://www.facebook.com/HEADTUONGPHAT/

Yamaha 3S Thái Bình – Đà Nẵng

Là Đại lý 3S được ủy nhiệm chính thức của Yamaha Motor Việt Nam, Yamaha 3S Thái Bình – Đà Nẵng luôn được nhà cung cấp đánh giá cao về hiệu quả phân phối sản phẩm và cung cấp dịch vụ tốt nhất tại thị trường Đà Nẵng hiện nay. Đó là do sự phấn đấu không ngừng của đội ngũ nhân viên Yamaha 3S Thái Bình – Đà Nẵng, nhằm thực hiện đúng các cam kết với khách hàng về trách nhiệm sản phẩm phân phối, cung cấp  phụ tùng chính hãng và hệ thống dịch vụ hoàn hảo.

Mục tiêu của Yamaha 3S Thái Bình – Đà Nẵng là luôn mang tới khách hàng những sản phẩm – dịch vụ tốt nhất, mang lại cho khách hàng sự hài lòng và thỏa mãn khi sử dụng sản phẩm phân phối  – dịch vụ từ công ty. Phương châm hoạt động của chúng tôi dựa trên cơ sở “UY TÍN ĐỒNG HÀNH – NIỀM TIN BỀN VỮNG”.

Yamaha 3S Thái Bình – Đà Nẵng cam kết cung cấp sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng và đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình hoạt động. Mong muốn nhận được sự tin tưởng của khách hàng và không ngừng nỗ lực giữ vững niềm tin đó.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 

  • CS 1: 296 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng 
  • CS 2: 1050 Ngô Quyền, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236.3650340
Fanpage: https://www.facebook.com/thaibinh3s

Bài viết liên quan