Top 7 Cửa hàng bán xe máy uy tín nhất Huế

bởi admin

Sym Thuận Phát – Huế

Là một cửa hàng đã tạo được lòng tin đối với người dân nơi đây. Đó chính là cửa hàng xe máy Sym Thuận Phát – Huế. Cửa hàng phục vụ những sản phẩm xe máy và phụ tùng từ thương hiệu honda với chế độ bảo hành tốt. Chính định hướng kinh doanh này, Sym Thuận Phát – Huế đã mang lại cho khách hàng sự tin tưởng và yêu mến trong suốt quá trình phát triển của mình.

Không những thế, cửa hàng bán xe máy Sym Thuận Phát – Huế cam kết:

 • Đảm bảo giá đúng thị trường
 • Tư vấn mua xe trả góp nhiệt tình, chu đáo, uy tín
 • Hỗ trợ kĩ thuật và bảo hành xe tốt nhất
 • Chính sách đổi trả nhanh chóng và tiện lợi

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

 • CS1: 34 Nguyễn Huệ, TP Huế.
 • CS2: : 933 – 935 Nguyễn Tất Thành, Phú Bài, Hương Thủy, Huế.

Điện thoại: 0935.949539.

Facebook: https://www.facebook.com/symthuanphathue

HEAD Honda Datraco 3

HEAD Honda Datraco 3 là đại lý chính thức của Công ty Honda Việt Nam. Cửa hàng bán xe tổng hợp, cùng với trạm dịch vụ sửa chữa và bảo hành sản phẩm.Phương châm của HEAD Honda Datraco 3 là mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên bán hàng và kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, liên tục cập nhật những kiến thức mới, sẽ phục vụ khách hàng một cách nhiệt tình và chu đáo nhất. Các sản phẩm xe máy, phụ tùng đa dạng và đầy đủ, chắc chắn sẽ đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của quý khách.

Cửa hàng kinh doanh xe máy và dịch vụ HEAD Honda Datraco 3 với chức năng: kinh doanh xe máy Honda chính hãng, cung cấp phụ tùng chính hiệu, dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa chính thức, hướng dẫn lái xe an toàn.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 05 Đống Đa – Tp Huế
Điện thoại: 0234.3820592
Facebook: https://www.facebook.com/HEAD-Honda-Datraco-3-05-Đống-Đa-Tp-Huế-812092208910820/

Yamaha Town THUẬN PHÁT

Là cửa hàng bán xe máy tốt ở Huế, Yamaha Town THUẬN PHÁT luôn tự hào mang đến có khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Cùng với sự tận tâm của đội ngũ nhân viên và dịch vụ hoàn hảo, Yamaha Town THUẬN PHÁT sẽ đem lại các giá trị xứng đáng tới người tiêu dùng. Bên cạnh đó, Yamaha Town THUẬN PHÁT cũng mong muốn được hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm củng cố lòng tin và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Đến Yamaha Town THUẬN PHÁT để mua xe bạn sẽ được:

 • Dịch vụ chăm sóc, bảo hành xe miễn phí khi sau khi mua xe
 • Thủ tục đơn giản nhanh chóng
 • Toàn bộ giấy tờ xe đầy đủ và đảm bảo chính chủ
 • Nhận được rất nhiều ưu đãi lớn về giá, quà

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

 • CS1: 933 – 935 Nguyễn Tất Thành, Phú Bài, Hương Thủy, Huế.
 • CS2: 134 Nguyễn Huệ, TP Huế.

Điện thoại:093 524 57 69

Facebook: https://www.facebook.com/Yamaha-Town-THUẬN-PHÁT-567811649918819/

Honda Hồng Phú

Honda Hồng Phú là cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda Việt Nam ủy nhiệm.Bán xe trả góp lãi xuất thấp, phụ tùng chính hiệu và dịch vụ chuyên nghiệp. Honda Hồng Phú là đại lý chính thức của Công ty Honda Việt Nam. Với chiến lược tiếp cận thị trường một cách chủ động và không ngừng nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng và hướng tới mục tiêu trở thành đại lý tin cậy của khách hàng. Hướng tới mục tiêu trở thành Công ty đứng đầu Việt Nam về sản lượng tiêu thụ xe gắn máy. Honda Hồng Phú luôn coi chất lượng sản phẩm, phong cách phục vụ là kim chỉ nam cho hoạt động của mình.

Tại Honda Hồng Phú có khu vực bảo trì, sửa chữa, được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, kinh nghiệm, tận tình. Được đào tạo chất lượng từ chính tổng công ty Honda Việt Nam, đảm chăm sóc chiếc xe của quý khách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Cửa Hàng Kinh doanh xe máy và dịch vụ Honda Hồng Phú với chức năng: kinh doanh xe máy Honda chính hãng, cung cấp phụ tùng chính hiệu, dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa chính thức, hướng dẫn lái xe an toàn.

Tại đây có đầy đủ các dòng xe của hãng honda như: vision, dream, airblade, wave alpha, future,..mẫu mã luôn được cập nhập mới nhất và giá cả cũng vô cùng hợp lý.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ:

 • 10 Bến Nghé, Huế
 • 6 Bà Triệu, Huế
 • 159 Lý Thái Tổ, TP Huế
 • 54 Nguyễn Vịnh TT Sịa Huyện Quảng Điền, Huế
 • 80A Kinh Dương Vương, TT Thuận An Huyện Phú Vang, Huế

Điện thoại: 0234.3831994

Facebook: https://www.facebook.com/HondaHongPhu/

Hệ Thống Honda Lộc Thịnh

Hệ Thống Honda Lộc Thịnh được thành lập từ năm 2004, đến nay đã gần 9 năm hình thành và phát triển. Sau nhiều năm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực xe máy.Cùng với những bước phát triển thăng trầm của kinh tế thị trường. Công ty ngày càng khẳng định được uy tín và thương hiệu Hệ Thống Honda Lộc Thịnh đến với quý khách hàng. 

Cung cấp cho quý khách những dòng xe Honda mới nhất cùng với những dịch vụ tiện ích mà chúng tôi đã đáp ứng như bảo trì; bảo dưỡng; kiểm tra định kỳ; sửa chữa; thay thế và cung cấp phụ tùng Honda chính hãng. 

Đồng thời công ty cũng tổ chức nhiều chương trình đào tạo, những buổi tập huấn tuyên truyền về kiến thức lái xe an toàn.

Điều này đã đáp ứng được một phần nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống hằng ngày của quý khách.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 

 • Head Lộc Thịnh 1: 13 Nguyễn Tất Thành, P. Phú Bài, TX.Hương Thủy, Thừa Thiên Huế
 • Head Lộc Thịnh 2: Khu 10, Thị Trấn Tứ Hạ, TX. Hương Trà, Thừa Thiên – Huế
 • Head Lộc Thịnh 3: Thôn Cao Đôi Xã, Xã Lộc Trì, Huyện Phú Lộc, Thừa Thiên – Huế
 • Head Lộc Thịnh 4: 58 Phò Trạch, Thị Trấn Phong Điền, H. Phong Điền, Thừa Thiên – Huế
 • Head Lộc Thịnh 5: 17 Hà Nội, P. Phú Nhuận, TP.Huế
 • Head Lộc Thịnh 6: 46 Nguyễn Huệ, P. Vĩnh Ninh, TP.Huế

Điện thoại: 0234 3681 818

Facebook: https://www.facebook.com/hondalocthinh3phuloc

HONDA Huy Tuấn

HONDA Huy Tuấn là một trong những đại lý chính thức của Công ty Honda Việt Nam. Với chiến lược tiếp cận thị trường một cách chủ động và không ngừng nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng và hướng tới mục tiêu trở thành đại lý tin cậy của khách hàng. Hướng tới mục tiêu trở thành Công ty đứng đầu Việt Nam về sản lượng tiêu thụ xe gắn máy. 

HONDA Huy Tuấn luôn coi chất lượng sản phẩm, phong cách phục vụ là kim chỉ nam cho hoạt động của mình.Tại HONDA Huy Tuấn có khu vực bảo trì, sửa chữa, được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, kinh nghiệm, tận tình. Được đào tạo chất lượng từ chính tổng công ty Honda Việt Nam, đảm chăm sóc chiếc xe của quý khách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 

 • CS1: 40-42 An Dương Vương – TP Huế  
 • CS2: 939 Nguyễn Tất Thành – Hương Thủy – TP Huế
 • CS3: 53 CMT8 – Tứ Hạ – TP Huế
 • CS4: 78 CMT8 – Tứ Hạ – TP Huế

Điện thoại: 0234 3813 380
Facebook: https://www.facebook.com/HONDA-Huy-Tuấn-1539739462728399/

Yamaha Town Tân Long Phú

Là Đại lý 3S được ủy nhiệm chính thức của Yamaha Motor Việt Nam, Yamaha Town Tân Long Phú luôn được nhà cung cấp đánh giá cao về hiệu quả phân phối sản phẩm và cung cấp dịch vụ tốt nhất tại thị trường Huế hiện nay. Đó là do sự phấn đấu không ngừng của đội ngũ nhân viên Yamaha Town Tân Long Phú, nhằm thực hiện đúng các cam kết với khách hàng về trách nhiệm sản phẩm phân phối, cung cấp  phụ tùng chính hãng và hệ thống dịch vụ hoàn hảo.

Mục tiêu của Yamaha Town Tân Long Phú là luôn mang tới khách hàng những sản phẩm – dịch vụ tốt nhất, mang lại cho khách hàng sự hài lòng và thỏa mãn khi sử dụng sản phẩm phân phối  – dịch vụ từ công ty.

Phương châm hoạt động của chúng tôi dựa trên cơ sở “UY TÍN ĐỒNG HÀNH – NIỀM TIN BỀN VỮNG”.

Yamaha Town Tân Long Phú cam kết cung cấp sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng và đồng hành cùng KH trong suốt quá trình hoạt động. Mong muốn nhận được sự tin tưởng của khách hàng và không ngừng nỗ lực giữ vững niềm tin đó.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Cổng số 9 Sân vận động Tự Do, Đường Nguyễn Thái Học, Huế

Điện thoại: 039 600 6231

Fanpage: https://www.facebook.com/namphuong2016

Bài viết liên quan