Top 7 Dung dịch sát khuẩn tay tốt nhất hiện nay

bởi admin

Dung dịch rửa tay khô sát khuẩn Anios Gel

Dung dịch rửa tay khô sát khuẩn Anios Gel có tính chất không màu không mùi có thể diệt được nhiều loại vi khuẩn, virus. Sử dụng sản phẩm dung dịch rửa tay khô Anios Gel sẽ không chỉ giúp bạn có đôi tay sạch mà còn mềm mịn, không bị khô da.


Tính năng sản phẩm:

 • Diệt khuẩn: EN 1040, T 72-300 (SARM, Acinetobacter), sát khuẩn tay thường quy (pr EN 12054, EN 1500), sát khuẩn tay phẫu thuật (pr EN 12054, EN 12791).
 • Diệt vi khuẩn lao: Mycobacterium terrae (EN 14348, T 72-300). 
 • Diệt nấm: EN 1275.
 • Diệt virus: HIV-1, BVDV (HCV), PRV (HBV), Rotavirus, Herpesvirus, Adenovirus, Coronavirus (SRAS), Poliovirus (NF T72-180), Influenza virus (H1N1, H5N1)

Thành phần:

Ethanol 75.5% (755 mg/l), chất làm mềm và ẩm da, chất tạo gel, nước. Không màu và không mùi.

Giá bán: từ 145.000đ

Dung dịch sát khuẩn tay nhanh ASIRUB

Dung dịch sát khuẩn tay nhanh ASIRUB là dòng sản phẩm rửa tay khô rất nổi tiếng trong lĩnh vực chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng do có hương thơm, an toàn cho da và nhất là có độ diệt khuẩn cao. Dung dịch sát khuẩn tay nhanh ASIRUB là sản phẩm chuyên dùng để sát khuẩn tay nhanh của nhân viên y tế, người nhà và khách thăm trong các cơ sở khám chữa bệnh. Là sản phẩm được pha chế theo hướng dẫn của Tổ chức y tế Thế Giới WHO.


ASIRUB có phổ diệt khuẩn cực rộng nên có thể diệt hầu hết các loại vi khuẩn gây bệnh trên da, diệt nấm, diệt virus nhưng không làm hại da tay khi sử dụng nhiều lần trong ngày. Với khả năng kháng khuẩn như vậy ASIRUB giúp phòng và ngừa một số bệnh như H5N1, EBOLA, MERS, dịch tay chân miệng,…ASIRUB được sử dụng rất rộng rãi trong các bệnh viện như Viện da liễu TW, Viện quân y 103,….Trong các khoa, các phòng bệnh được trang bị ít nhất 1 chai ASIRUB để thận tiện trong việc vệ sinh tay sau mỗi lần thăm, khám, chữa bệnh. Giúp cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân tranh khỏi các vi khuẩn, virus có thể lây truyền qua tiếp xúc.


ASIRUB sát khuẩn tay nhanh trong các trường hợp:

 • Dành cho nhân viên y tế
 • Người nhà và khách thăm các cơ sở y tế
 • Dùng trước khi đi găng và tháo găng
 • Giữa các lần thăm khám, chăm sóc người bệnh ở khu vực cách ly
 • Sau khi tiếp súc với người bệnh
 • Trước và sau khi tiến hành thăm khám, chăm sóc, thực hiện những thủ thuật đối với người bênh

Hướng dẫn sử dụng: dùng trực tiếp từ 3-5 ml cho mỗi lần vệ sinh tay, bàn tay phải khô và không dính chất bẩn, máu và dịch tiết trước khi sử dụng. Thời gian cho mỗi lần vệ sinh 25-30 giây. Không rửa tay lại bằng nước. Tuân thủ Quy trình rửa tay của Bộ Y Tế ban hành.

Chai 500 ml giá: 65.000 đ
Chai 1000 ml giá: 125.000 đ

Dung dịch sát khuẩn Green Cross

Không phải lúc nào chúng ta cũng có thể mang theo xà bông diệt khuẩn hay có sẵn nước để rửa tay. Trong khi hàng ngày có nhiều hoạt động cần đôi tay sạch như ăn uống, sau khi chơi thể thao hay trang điểm… Do vậy, sản phẩm vệ sinh tay không cần dùng nước như dung dịch rửa tay diệt khuẩn Green Cross được chị em khá quan tâm.


 • Nước rửa tay Green Cross –  là nước rửa tay khô,bay hơi ngay lập tức sau khi sử dụng và không cần rửa lại bằng nước, rất nhanh chóng và tiện lợi. thuận tiện cho việc vệ sinh tay bạn ngay sau khi tiếp xúc với những bề mặt công cộng.
 • Diệt 99,9% vi khuẩn và bảo vệ da tay. Dung dịch rửa tay diệt khuẩn Green Cross có tác dụng làm giảm 99.9% vi khuẩn.
 • Công thức độc đáo với chiết xuất Triclosan giúp bảo vệ da tay, diệt khuẩn hữu hiệu. Vitamin E giúp da tay được giữ ẩm và chống lão hóa.

Đối tượng sử dụng:

Dùng để sát khuẩn nhanh, vô trùng tay cho phẫu thuật viên, sát khuẩn bàn tay thường qui cho nhân viên y tế hệ điều trị và dự phòng


Hướng dẫn sử dụng:  

 1. Cho 1 ít ra lòng bàn tay, thoa đều và không cần rửa lại với nước.
 2. An toàn sử dụng: Trước và sau khi ăn uống; Trước và sau khi cầm, đếm tiền; Trước và sau khi chơi thể thao; Khi bị côn trùng cắn; Khi dùng các thiết bị vệ sinh công cộng.

 
Green Cross 500ml: 90.000Đ/Chai
Green Cross 5L: 1.200.000Đ/Can

Dung dịch sát khuẩn tay nhanh optima2

Nhiễm khuẩn trong chăm sóc sức khỏe (HCAI) là một vấn đề lớn đối với an toàn của bệnh nhân và toàn bộ các cơ sở và hệ thống y tế trên toàn thế giới. Thực hiện rửa tay không đúng cách được coi là nguyên nhân hàng đầu gây ra HCAI và sự lây lan của các sinh vật đa kháng. Việc phòng chống nhiễm khuẩn phải được ưu tiên hàng đầu tại tất cả các cơ sở chăm sóc bệnh nhân. Optima là dung dịch sát khuẩn tay nhanh thế hệ mới đã được chứng minh có thể chống lại nhiều loại vi khuẩn.


OPTIMA là dung dịch sát khuẩn tay nhanh do KSE Medical nghiên cứu và sản xuất với dung môi cồn được đặc chế đã được kiểm định và sử dụng trong nhiều môi trường chuyên nghiệp, bệnh viện. Bạn có thể dùng OPTIMA trong trường hợp cần sát khuẩn nhanh mà không cần phải rửa lại bằng nước. OPTIMA diệt khuẩn mạnh, tức thì với phổ rộng và có tác dụng kéo dài. OPTIMA đã được sử dụng an toàn, hữu hiệu tại các tuyến điều trị ngành y tế và y tế dự phòng.

 • KHÔNG cần rửa tay lại bằng nước.
 • Mùi cồn nhẹ bay nhanh trong 1-2s. 
 • Không pha mùi nhân tạo
 • Khô ráo, không nhờn da tay

Giá bán: 180.000 đ

Dung dịch rửa tay sát khuẩn Clincare

Một trong những biện pháp phòng chống cúm hữu hiệu là rửa tay diệt khuẩn. Trong trường hợp cần sát khuẩn tay nhanh, bạn có thể dùng CLINCARE là dung dịch sát khuẩn tay nhanh không cần rửa lại với nước do OPODIS PHARMA nghiên cứu sản xuất.


Clincare diệt khuẩn mạnh, tức thì với phổ rộng và có tác dụng kéo dài. Clincare đã được sử dụng an toàn, hữu hiệu tại các tuyến điều trị ngành y tế và y tế dự phòng.


Thành phần: Chlorhexidin Digluconate 0.5%, Alpha-Terpineol (chiết xuất từ tinh dầu tràm) 0.5%, Ethanol, Vitamin E, tá dược dưỡng da.


Công dụng:

Tác dụng sát khuẩn với phổ rộng, nhanh chóng tiêu diệt toàn hoàn các vi khuẩn Gram (-), Gram (+) bao gồm trực khuẩn lao, trực khuẩn mủ xanh, các chủng nấm bệnh, virus cúm A/H1N1, H5N1, Enterovirus (EV71), virus HIV và có tác động kháng khuẩn trên 02 giờ.


Đối tượng sử dụng:

Dùng để sát khuẩn nhanh, vô trùng tay cho phẫu thuật viên, sát khuẩn bàn tay thường qui cho nhân viên y tế hệ điều trị và dự phòng.


Cách dùng:

 1. Cho 3 – 5ml Clincare vào lòng bàn tay, xoa đều hai bàn tay với nhau và các kẽ móng tay cho đến khô (không rửa lại với nước).
 2. Có thể sử dụng nhiều lần trong ngày.

Clincare 500ml: 85.000Đ/ chai.

Clincare 5 lít: 780.000Đ/ bình.

Cồn sát khuẩn tay nhanh dạng gel Virusan Gel

Virusan Gel – là chế phẩm rửa tay có cồn với công thức đặc biệt dạng gel hiệu quả cao được sử dụng trong y tế, chăm sóc sức khỏe và thú y. Trong Virusan Gel có chứa Chlorhexidine gluconate một chất diệt khuẩn phổ rộng có tác dụng cao như là một chất khử khuẩn và vệ sinh sau cùng. Virusan Gel được sử dụng để triệt tiêu nguy cơ lây nhiễm chéo virus, nấm và vi khuẩn từ tay.


Chức năng chính của Virusan Gel:

 • Thích hợp cho khử khuẩn và vệ sinh bàn tay và da;
 • Có tác dụng cao đối với nhiều loại vi khuẩn , nấm, virus thân mỡ;
 • Bào chế dạng gel tiện lợi, hoạt động ở nhiệt độ cơ thể
 • Không chọn lọc;
 • Linh hoạt, dễ sử dụng, có hiệu quả kinh tế cao.

Hướng dẫn sử dụng:

Rửa tay và sát khuẩn tiền phẫu thuật: Lấy 5ml Virusan Gel  thoa đều lên hai bàn tay, cẳng tay, chà nhanh trong 15 giây, sau khi khô lấy thêm 5ml nữa và lập lại quy trình.

Giá tham khảo: 145.000 đ

Dung dịch rửa tay nhanh Softa- Man

BBraun là một trong những tập đoàn hàng đầu của thế giới cũng như của Đức chuyên cung cấp các loại vật liệu y tế, thiết bị y tế, dụng cụ y tế nói chung và nha khoa nói riêng. Các sản phẩm của BBraun có chất lượng được các khách hàng tin tưởng tuyệt đối. Dung dịch rửa tay sát khuẩn Softa- Man là sản phẩm của BBraun tại Việt Nam. Sản phẩm Softa Man – Dung dịch rửa tay sát khuẩn với chất lượng và những ưu điểm nổi bật được mọi người tin dùng.


Công dụng Dung dịch rửa tay nhanh Softa- Man


 • Dung dịch rửa tay nhanh Softa- Man là chế phẩm dùng ngoài có hiệu lực diệt các loại vi khuẩn, trực khuẩn lao, nấm, vi khuẩn có nha bào, được dùng để: sát khuẩn tay thông thường và sát khuẩn tay trước phẩu thuật.
 • Softa – Man: chứa thành phần Panthenol (provitamin B5), Bisabolol và Allantoine có tác dụng dưỡng da, giúp da mềm mại.
 • Ngoài ra, Softa – Man sau khi sử dụng còn lưu lại hương thơm nhẹ nhàng, dễ chịu giúp người dùng thêm tự tin và sảng khoái.

Hướng dẫn sử dụng Dung dịch rửa tay nhanh Softa- Man

 1.  Sát khuẩn thông thường: Rửa tay với 3ml Softa- man trong 30 giây rồi để khô tự nhiên.
 2. Sát khuẩn tay trược phẩu thuật: Rửa tay với khuỷa tay 2 lần, mỗi lần 5ml Softa- man. Đảm bảo da luôn ướt chế phẩm diệt khuẩn trông thời gian 3 phút. Để khô tự nhiên.

Giá bán tham khảo: 200.000 đ

Bài viết liên quan