Top 7 Phòng khám tai mũi họng uy tín nhất Hải Phòng

bởi admin

Phòng Khám Tai Mũi Họng – Nguyễn Quang Đạo

Phòng Khám Tai Mũi Họng – Nguyễn Quang Đạo là một phòng khám uy tín tiếp theo mà Toplist muốn giới thiệu tới bạn. Phòng khám có bác sĩ phụ trách chuyên môn chính là Thạc sĩ – bác sĩ Nguyễn Quang Đạo. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc chuyên khoa Tai mũi họng, Phòng Khám Tai Mũi Họng – Nguyễn Quang Đạo luôn được bệnh nhân tin tưởng. 

Phòng khám tiếp nhận khám và điều trị bệnh tai mũi họng thông thường đến phức tạp. Phòng khám là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao, luôn nhiệt tình và tận tâm với nghề chính là sự lựa chọn đúng đắn cho những ai đang tìm kiếm một địa chỉ khám và chữa bệnh tai mũi họng vô cùng uy tín và chất lượng.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 99 Hàng Kênh, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 090 204 90 08

Facebook: https://www.facebook.com/Phòng-Khám-Tai-Mũi-Họng-Nguyễn-Quang-Đạo-1092170034250190/

Phòng khám đa khoa 750 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng

Phòng khám tiếp theo mà Toplist muốn giới thiệu tới bạn chính là Phòng khám đa khoa 750 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng của bác sĩ Ngọc Linh. Bác sĩ Linh là một bác sĩ tai mũi họng giỏi có phòng mạch riêng nằm tại số 750 Ngô Gia Tự, Hải Phòng. Tại đây, bác sĩ thăm khám đa khoa, sơ cứu và khám chữa nhiều trường hợp bệnh khác nhau, trong đó có chuyên khoa tai – mũi – họng.

Là một địa chỉ phòng khám uy tín, và cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu của bệnh nhân khi tìm một đơn vị chuyên khoa tai – mũi – họng, Phòng khám đa khoa 750 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng đã và đang không ngừng nâng cao trang thiết bị và chất lượng phục vụ tới bệnh nhân.Phòng khám của bác rất đông bệnh nhân đến khám chữa bệnh.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 750 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng
Điện thoại: 0904 755 295
Facebook: https://www.facebook.com/phongkhoamdakhoa750ngogiatuhaiphong/

Phòng khám Tai Mũi Họng Hùng Tín

Cái tên đầu tiên trong danh sách phòng khám tai – mũi – họng uy tín nhất Hải Phòng mà Toplist muốn giới thiệu tới bạn chính là Phòng khám Tai Mũi Họng Hùng Tín. Là một địa chỉ phòng khám uy tín, và cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu của bệnh nhân khi tìm một đơn vị chuyên khoa tai – mũi – họng, Phòng khám Tai Mũi Họng Hùng Tín đã và đang không ngừng nâng cao trang thiết bị và chất lượng phục vụ tới bệnh nhân.

Bác sĩ Nguyễn Quang Hùng là bác sĩ phụ trách chuyên môn tại phòng khám, và được khá nhiều bệnh nhân biết đến khi cần khám chuyên khoa Tai mũi họng. Bác sĩ có chuyên môn vững vàng và nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại bệnh viện đa khoa tỉnh. Bạn cũng có thể khám tại phòng khám tư của bác sĩ nếu bị các bệnh như: viêm amidan, viêm xoang, viêm mũi dị ứng, viêm tai giữa,… Vì thế nên Phòng khám Tai Mũi Họng Hùng Tín luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 125 Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 031 371 7055

Facebook: https://www.facebook.com/Phòng-khám-Tai-Mũi-Họng-Hùng-Tín-632521613509727/

Phòng Khám Nội Soi Tai Mũi Họng Bác Sĩ Bùi Duy Vũ

Phòng khám Nội soi Tai – Mũi – Họng của bác sĩ Bùi Duy Vũ nằm tại đường Ngô Gia Tự, thành phố Hải Phòng. Phòng khám của bác sĩ Bùi Duy Vũ làm việc tất cả các ngày trong tuần nên rất thuận tiện cho các bệnh nhân đến khám bệnh. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc chuyên khoa Tai mũi họng, Phòng Khám Nội Soi Tai Mũi Họng Bác Sĩ Bùi Duy Vũ tiếp nhận khám và điều trị bệnh tai mũi họng thông thường đến phức tạp. 

Phòng khám là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao, luôn nhiệt tình và tận tâm với nghề chính là sự lựa chọn đúng đắn cho những ai đang tìm kiếm một địa chỉ khám và chữa bệnh tai mũi họng vô cùng uy tín và chất lượng.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 367, Đường Ngô Gia Tự, Hải Phòng

Điện thoại: 094 394 69 66

Facebook: https://www.facebook.com/pages/Phòng-Khám-Nội-Soi-Tai-Mũi-Họng-Bác-Sĩ-Bùi-Duy-Vũ/149585162238518

Hệ thống Phòng khám nhi khoa Quốc tế The MedCare

Cái tên đầu tiên trong danh sách mà Toplist muốn gửi tới bạn là Hệ thống Phòng khám nhi khoa Quốc tế The MedCare. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực y tế, trong đó có chuyên khoa Tai mũi họng, là một địa chỉ uy tín nên được lựa chọn. 

Phòng khám tiếp nhận khám và điều trị bệnh tai mũi họng thông thường đến phức tạp. Phòng khám có phạm vi chuyên môn khám, chữa bệnh thông thường, cấp cứu ban đầu về tai mũi họng như Viêm xoang, chọc dò xoang, chọc hút dịch u nang, chích rạch áp xe amidan, Cắt polip đơn giản, u bã đậu, u nang lành, u mỡ vùng tai mũi họng, cầm máu cam, lấy dị vật vùng tai mũi họng…

Hệ thống Phòng khám nhi khoa Quốc tế The MedCare có máy nội soi hiện đại giúp phát hiện những dấu hiệu bất thường nhanh nhất cũng như các tổn thương mà bệnh nhân tai mũi họng mắc phải, nhờ đó đưa ra các liệu pháp điều trị kịp thời được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất khang trang.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tầng 3 + 4 tòa nhà DK, số 2 lô 22A Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: (0225) 730 6358 – 091 110 8588

Facebook: https://www.facebook.com/themedcare/

Phòng Khám Bệnh Tư Nhân Chuyên Khoa Tai Mũi Họng

Phòng Khám Bệnh Tư Nhân Chuyên Khoa Tai Mũi Họng là một trong những phòng khám uy tín hàng đầu tại Hải Phòng. Với chất lượng và sự tận tình, chuyên nghiệp trong quá trình thăm khám, PPhòng Khám Bệnh Tư Nhân Chuyên Khoa Tai Mũi Họng luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Phòng khám chuyên khoa tai mũi họng do bác sĩ Tạ Hùng Sơn phụ trách chuyên khoa, đã có uy tín cao và được mọi người tin tưởng đến khám chữa bệnh.

Phòng khám là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế có tay nghề, tận tâm, nhiều kinh nghiệm khám và chữa các bệnh tai mũi họng; bên cạnh đó hệ thống các thiết bị y tế hiện đại và đảm bảo đầy đủ tính chính xác từ đó giúp người bệnh rút ngắn thời gian thăm khám, điều trị cho người bệnh.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 54 Hoàng Quý (ngõ 411 Tô Hiệu – gần ngã tư An Dương), Hải Phòng

Điện thoại: 090 291 99 86

Facebook: https://www.facebook.com/Phòng-Khám-Bệnh-Tư-Nhân-Chuyên-Khoa-Tai-Mũi-Họng-224119271398231/

PK Chuyên Khoa Nhi

Phòng khám Chuyên khoa Nhi 613 Thiên Lôi là địa chỉ uy tín được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng. Với nhiều năm hoạt động trong nghề, không ngừng tìm tòi những phương pháp chữa trị mới, đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám được nhiều người đánh giá cao về trình độ chuyên môn lẫn thái độ phục vụ nhiệt tình. 

Trang thiết bị máy móc hiện đại, giúp cho quá trình thăm khám được nhanh chóng. Nếu như ở bệnh viện bạn phải xếp hàng dài với thủ tục rườm rà thì tới Phòng khám Chuyên khoa Nhi 613 Thiên Lôi, tất cả được giải quyết nhanh gọn nhất có thể. Tại phòng khám, các trang thiết bị liên quan đến khám lâm sàng tai – mũi – họng đều được trang bị đầy đủ và hiện đại, đảm bảo điều kiện khám chữa bệnh tốt nhất cho bệnh nhân. Quy trình thăm khám cho bé diễn ra tỉ mỉ, đảm bảo kịp thời phát hiện ra bệnh và chữa trị. Nếu đang tìm kiếm địa chỉ phòng khám nhi uy tín tại Hải Phòng, đừng bỏ qua Phòng khám Chuyên khoa Nhi 613 Thiên Lôi bạn nhé.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 613 Thiên Lôi, Hải Phòng

Điện thoại: 0888 176 662

Facebook: https://www.facebook.com/huy.kim.735944

Bài viết liên quan